Thứ sáu, 1/12/2017, 14:00 (GMT+7)

Dự kiến làm đám cưới rồi mà tự nhiên em đòi bỏ tôi vì nhiều lý do

Em liệt kê lý do: Tôi thiếu ý chí, không giúp em việc nhà, gia trưởng, em còn gia đình vì bây giờ mẹ em không thích tôi...

Tôi và em quen nhau trên một trang hẹn hò, em 31 tuổi, tôi 33 tuổi, cái tuổi đủ suy nghĩ để kết thúc cuộc tình bằng một cuộc hôn nhân. Chúng tôi dự tính qua năm sẽ làm đám cưới, gia đình cũng ủng hộ, mẹ em cũng hối thúc. Em là người Sài Gòn, tôi là người miền Trung, dù xa nhau nhưng chúng tôi vẫn tranh thủ tháng gặp nhau 1-2 lần vì tôi đang ở Singapore. Khi gia đình em qua chỗ tôi ở Singapore chơi, ở sân bay mẹ em còn ôm tôi, em thì mắt ngấn lệ, vậy mà sau vài ngày em lại muốn chia tay.

du-kien-lam-dam-cuoi-roi-ma-tu-nhien-em-doi-bo-toi-vi-nhieu-ly-do

Ảnh minh họa.

Em liệt kê ra hàng loạt lý do: Tôi thiếu ý chí, tôi không giúp em việc nhà, gia trưởng, em còn gia đình vì bây giờ mẹ em không thích tôi, sao tôi không muốn em liên lạc với người cũ... Tôi rất yêu em nhưng dù cố giải thích, níu kéo, em vẫn không chịu. Ngày trước có một lần em giận, tôi xin lỗi em nhưng mẹ em lại muốn xin lỗi phải có mẹ chứng kiến. Tôi không chịu vì tôi sai với em, đâu sai gì với mẹ em, dù là mẹ nhưng tôi sai với ai thì chỉ xin lỗi người đó thôi. Tôi cố giải thích, cố níu kéo vì rất yêu em nhưng em luôn hờ hững. Bây giờ tôi nên làm gì, níu kéo hay buông thả rồi đi tìm hạnh phúc mới?.

Hoàng

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?