Thứ hai, 5/6/2017, 08:57 (GMT+7)

Dự định cưới vợ mà quá nhiều vấn đề khiến tôi chùn bước

Em lại hay đau ốm, gầy yếu, bố mẹ sợ về sau em không lo chu toàn được cho gia đình.

Tôi 27 tuổi, công việc ổn, ngoại hình bình thường, có bạn gái được 2 năm rồi. Gần đây, tôi muốn nghĩ tới đám cưới để ổn định cuộc sống nhưng có nhiều vấn đề phát sinh khiến tôi khó nghĩ. Chúng tôi đã thống nhất về ở chung để tiết kiệm tiền nhà và làm công việc ở gần nơi ở để hỗ trợ được cho nhau. Bố mẹ tôi nghe thế đã không chấp nhận, cho rằng em quá dễ dãi, chưa cưới mà đã về sống chung với tôi.

du-dinh-cuoi-vo-ma-qua-nhieu-van-de-khien-toi-chun-buoc

Ảnh minh họa.

Ngoài ra, gia đình em đông con, lại khó khăn về kinh tế. Em lại hay đau ốm, gầy yếu, bố mẹ sợ về sau em không lo chu toàn được cho gia đình. Tôi đi làm lương không cao, nhà lại không có điều kiện kinh tế, bố mẹ nói lấy vợ nên chọn lựa thì cuộc sống của tôi về sau đỡ vất vả. Thêm một điều nữa là tuổi chúng tôi xung khắc nhau, thầy bói nói khó có thể hòa hợp. Rất nhiều yếu tố khiến cuộc tình này của tôi không được gia đình ủng hộ. Tôi phải làm sao đây? Mong nhận được tư vấn. Chân thành cảm ơn.

Hưng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao