Thứ bảy, 17/9/2016, 14:12 (GMT+7)

Dù đã bỏ bạn trai nhưng em vẫn không nhận lời yêu tôi

Tôi vẫn luôn tán tỉnh và mong em đón nhận tình cảm mà em nói chỉ coi tôi như người anh trai. 

Tối nay vô tình trông thấy em đi với bạn vào quán cà phê mà tim tôi đập loạn xạ. Tôi suýt nữa không thở nổi. Chắc em không để ý nên không biết tôi ngồi đó. Ở em có điều gì đó rất đáng yêu, cuốn hút tôi. Không chỉ riêng tôi, năm ngoái mới bước vào lớp cao học, tôi ấn tượng bởi em còn quá trẻ đã giỏi như thế, vừa ra trường đã thi đậu cao học, còn được điểm rất cao nữa. Mấy anh chàng trong lớp đều hỏi ngầm bạn thân của em, rằng em có người yêu chưa, biết em có rồi và chung thủy thế nên mấy anh không dám manh động. Riêng tôi vẫn kiên trì dù em chỉ xem tôi là bạn.

du-da-bo-ban-trai-nhung-em-van-khong-nhan-loi-yeu-toi

Ảnh minh họa

Tôi cao to, ưa nhìn, công việc và mọi thứ đều ổn, nhiều cô gái chân dài cũng thích và theo nhưng tôi không có cảm xúc với họ, vậy mà lại bị em từ chối. Em rất đáng yêu, đôi mắt to tròn đen láy, tính cách lại tốt bụng với mọi người, ai nhờ gì em cũng sẵn lòng giúp đỡ. Tôi đã yêu em từ lần lớp đại cương chúng tôi đi liên hoan. Giờ em và người yêu đã chia tay rồi, em cũng không còn yêu họ nữa, tôi vẫn luôn tán tỉnh và mong em đón nhận tình cảm mà em nói chỉ coi tôi như người anh trai. Kiên trì là thế mà tôi vẫn chỉ nhận được những lời như vậy từ em, tôi có nên tiếp tục tán em?

Văn

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?