Thứ hai, 23/12/2019, 15:00 (GMT+7)

Đông Nhi muốn học Phạm Quỳnh Anh cách chăm con

Hậu đám cưới, Đông Nhi khiến người hâm mộ chú ý khi cho biết sẽ học cách chăm, nuôi dạy con như ca sĩ Phạm Quỳnh Anh trong tương lai. 

Mới đây, trên trang Fanpage Đông Nhi đã chia sẻ MV "Cây xương rồng mạnh mẽ" do Phạm Quỳnh Anh thể hiện. "Không chỉ là bà mai của Nhi, anh Thắng, Chị Phạm Quỳnh Anh còn là một trong hàng triệu bà mẹ can đảm trong cách nuôi dạy con. Chị từng nói với Nhi, làm mẹ là điều tuyệt vời nhất. Sau này có baby chắc chắn Nhi cũng sẽ học hỏi ở chị nhiều. Mãi yêu thương, ngưỡng mộ người phụ nữ này".

Đông Nhi muốn học Phạm Quỳnh Anh cách chăm con - page 2

Đông Nhi chia sẻ MV Cây xương rồng mạnh mẽ trên trang Fanpage. 

"Cây xương rồng mạnh mẽ" lấy ý tưởng từ thông điệp "Mẹ can đảm - Con tự tin" - nhãn hàng ColosBaby của VitaDairy. "MV như một quyển cẩm nang đầy ý nghĩa về cách chăm sóc và nuôi dạy con hiện đại, khoa học mà bất kỳ bà mẹ trẻ nào cũng cần phải học hỏi", Đông Nhi chia sẻ thêm.

Phạm Quỳnh Anh cũng đầy cảm xúc khi xem lại MV do chính mình thể hiện, cô chia sẻ rằng bà mẹ trong MV là hình ảnh của cô trong một năm vừa qua. Cô hiểu nếu muốn con khỏe mạnh, tự tin vui chơi, mẹ phải nỗ lực rất nhiều. Điều quan trọng mẹ cần cho con nền tảng sức khỏe tốt.

Đông Nhi muốn học Phạm Quỳnh Anh cách chăm con - page 2 - 1

Trấn Thành và hàng loạt các Hot Fanpage như Webtretho, Mẹ yêu con, Bí Mật Showbiz,... đã chia sẻ MV Cây xương rồng mạnh mẽ.

Ca sĩ gốc Hà Nội hy vọng với MV "Cây xương rồng mạnh mẽ", những gia đình, bà mẹ, ông bố đều có sự đồng cảm và cách nhìn mới v nuôi dạy con cái.

Để trẻ có miễn dịch khỏe, có thể tự bảo vệ bản thân khỏi các tác nhân gây bệnh như thời tiết thất thường, virus, vi khuẩn,... tự tin vui chơi học hỏi, bố mẹ có thể cho con sử dụng sữa ColosBaby giàu kháng thể IgG. ColosBaby với thành phần sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu từ Mỹ, chứa lượng kháng thể IgG lên đến 1000mg, giúp bé có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt. 

Đông Nhi muốn học Phạm Quỳnh Anh cách chăm con
 
 

Lê Nguyễn 

VitaDairy hơn 15 năm nghiên cứu và thành công trong việc bổ sung kháng thể IgG từ sữa non ColosIgG 24h đầu nhập khẩu từ Mỹ vào sản phẩm dinh dưỡng ColosBaby và các sản phẩm của VitaDairy.

ColosBaby  hỗ trợ cho trẻ giai đoạn khoảng trống miễn dịch, từ 6-36 tháng tuổi, góp phần giúp trẻ có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt, hỗ trợ phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp hiệu quả.

Liên hệ: Công Ty VitaDairy Việt Nam, tầng 9, Empire Tower 26 -28, Hàm Nghi, P. Bến Nghé, quận 1, Tư vấn dinh dưỡng: 1900 633 559. Website: https://vitadairy.vn/. Facebook: https://www.facebook.com/vitadairy.vn/

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao