Đồng nghiệp chuyên nhắn tin cho chồng tôi vào tối muộn

Chị ta còn cố ý ngồi cạnh chồng tôi trong buổi tụ họp với mọi người và lấy cớ để tiện trao đổi công việc. 

Thứ ba, 30/7/2019, 09:07 (GMT+7)
Ảnh minh họa: Young Post

Ảnh minh họa: Young Post

Năm nay tôi 28 tuổi, đã kết hôn được 2 năm. Vợ chồng tôi đều là nhân viên văn phòng. Chồng cho phép tôi được kiểm tra điện thoại của anh ấy nếu muốn. Do vậy, tôi biết anh có một đồng nghiệp nữ thường nhắn tin trao đổi công việc. Tuy nhiên, chị ta hay chọn tối muộn mới nhắn tin, nhưng vì thời gian ngắt quãng nên tôi không để ý.

Tới tuần vừa rồi, tôi bắt đầu thấy chị ta nhắn tin nhiều cho chồng. Vào hôm thứ năm tuần trước, chị ta nhắn tin lúc 23h20 để anh xếp lịch đi ăn với đối tác. Đến tối thứ sáu, vào lúc 22h30, chị ta tiếp tục nhắn rằng cuối tuần cả nhóm đồng nghiệp sẽ tổ chức đi chơi và rủ anh đi cùng. Nội dung tin nhắn chỉ có vậy nhưng tôi thấy hoài nghi hành động của chị ta vô cùng. Bởi lẽ khi họ đi chơi về, tôi thấy một tấm hình mà chị ta ngồi cạnh chồng tôi. Tôi hỏi chồng thì anh bảo đó là đề nghị của chị ta để tiện trao đổi công việc. Tôi lo lắng chị ta có hành động mờ ám sau lưng tôi. Tôi nên làm gì đây?

Thu Hoa 

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới nguyengiang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. 

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?