Đơn giản là hạnh phúc, Heo con - Cóc nhỏ

Đúng là cuộc sống đầy bất ngờ và không thể nói trước được, vì thế giờ mình hãy cùng nhau vượt qua tất cả để tiến tới hạnh phúc anh nhé.

Thứ năm, 25/10/2012, 14:47 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Biền Bích Châu chia sẻ: Mới ngày nào mình còn "sốc" về nhau khi mới gặp mà giờ đã sánh đôi bên nhau rồi Heo ú nhỉ. Em sốc khi gặp một đàn anh lớp trên đại diện Ban chấp hành khoa đến gặp sinh viên năm nhất lại quần lửng áo thun vàng.

Anh sốc khi một cô bé nhỏ con lại đá banh mà còn vừa đỡ banh vừa sút vào gôn từ xa. Chắc không ai có thể nghĩ lại có thể quen nhau được chứ nói chi là cưới nhau, thế rồi cứ tự nhiên hoạt động đoàn hội bên nhau và quen nhau luôn anh ha. Đúng là cuộc sống đầy bất ngờ và không thể nói trước được. Vì thế giờ mình hãy cùng nhau "chiến đấu" vượt qua tất cả để tiến tới những hạnh phúc đơn giản anh nhé.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?