Đối xử tốt với mọi người nhưng tôi chẳng có ai để chia sẻ buồn vui

Tôi không có nhiều mối quan hệ, người yêu cũng chưa có, ai cũng phớt lờ tôi...

Chủ nhật, 11/6/2017, 10:56 (GMT+7)

Tôi 21 tuổi, chưa hề có một mảnh tình vắt vai, bạn bè chỉ có vài ba người nhưng không có ai là tri kỷ cả, đơn giản vì tính không hợp nhau. Nhưng tại sao tôi vẫn chơi với họ? Đơn giản vì tôi chẳng có những người bạn khác, khi đi đến một nơi mới tôi luôn tìm cách bắt chuyện, kết thân với mọi người, vậy mà họ chỉ đáp lại cho có và chẳng ai quan tâm đến tôi. Thế nên tôi không có nhiều mối quan hệ, người yêu cũng chưa có, ai cũng phớt lờ tôi. Ngay cả những người bạn xung quanh, khi tôi gặp phải rắc rối hay có chuyện buồn muốn tâm sự họ cũng chẳng buồn quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của tôi.

doi-xu-tot-voi-moi-nguoi-nhung-toi-chang-co-ai-de-chia-se-buon-vui

Ảnh minh họa.

Tôi đã suy nghĩ xem có phải mình vô tâm với họ nên họ mới đối với mình như vậy? Nhưng không, bất kì ai, ngay cả thân thiết hay không tôi đều nhiệt tình quan tâm, hỏi han đến vấn đề của họ. Không phải tôi cố tỏ ra như vậy mà vì tôi hay quan tâm đến cảm nhận của người khác. Cái mà tôi nhận lại chỉ là sự thờ ơ và lãnh đạm của bạn bè mình, trong khi họ như vậy nhưng lại được rất nhiều người quan tâm. Tôi có tâm sự điều này với gia đình nhưng bố mẹ cũng không thật sự quan tâm con cái nghĩ gì. Nhiều lúc tôi cảm thấy cô đơn, rồi cả những khi gặp những vấn đề bế tắc trong cuộc sống cũng không có lấy một người ở bên cạnh để hỏi han, quan tâm. Tôi tự hỏi mình đã làm gì sai?

Phượng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?