Thứ năm, 18/6/2020, 13:50 (GMT+7)

Độc giả nhận giải chung cuộc 'Khoảnh khắc lần đầu của bé'

Ba giải chung cuộc thuộc về các bài viết chất lượng, nhận nhiều sự quan tâm của độc giả; chương trình cũng trao một giải ấn tượng nhất do Con Cưng đánh giá.

Trong suốt 4 tuần diễn ra cuộc thi "Khoảnh khắc lần đầu của bé" (từ ngày 18/5 đến 5/6), Ban tổ chức đã nhận gần 1.500 bài dự thi của độc giả trên toàn quốc gửi về. 12 bài dự thi có nội dung đáp ứng đúng tiêu chí cuộc thi, nhận nhiều sự quan tâm của độc giả đã được Ban tổ chức lựa chọn và trao giải hàng tuần.

Cuộc thi được tổ chức nhằm nhằm khuyến khích cha mẹ chia sẻ khoảnh khắc lần đầu, cử chỉ đáng yêu của con, đó có thể là lúc con bú mẹ; ăn dặm; bi bô tập nói; chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ thay tã cho con... khoe trọn vẻ ngộ nghĩnh, dễ thương của thiên thần nhí.

Sau khi chấm điểm dựa theo các tiêu chí: bài viết có nội dung ý nghĩa, thể hiện rõ nét khoảnh khắc lần đầu của bé, thu hút sự quan tâm của độc giả, Ban tổ chức đã quyết định trao giải nhất chung cuộc cho bài viết "Mẹ yêu từng khoảnh khắc lần đầu của con" của chị Ngô Thị Thúy An.

Độc giả nhận giải chung cuộc Khoảnh khắc lần đầu của bé

Bé An Phúc - con trai của chị Ngô Thị Thúy An trong bài viết "Mẹ yêu từng khoảnh khắc lần đầu của con".

Chính khoảnh khắc con trai cất tiếng khóc chào đời cùng những cử chỉ đáng yêu trong những lần đầu tiên mãi là kỷ niệm đẹp không thể quên với chị Thúy An. Đó là khi thấy khuôn mặt với biểu cảm nhăn nhó và tiếng khóc oe oe thật to của con trai vừa lọt lòng mẹ, được tiếp xúc da kề da, khi con say sưa bú những giọt sữa mát lành đầu tiên, hay lúc ăn dặm rất ngoan... khiến trái tim chị như tan chảy và mong sẽ luôn sát cánh cùng con trong những lần đầu cho đến suốt cuộc đời. 

Phần quà giải nhất chung cuộc cho chị Thúy An là tiền mặt 3 triệu đồng và gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 5 triệu đồng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng trong một năm, không giới hạn số lần mua.

Ngoài giải nhất, Ban tổ chức trao hai giải nhì chung cuộc cho tác giả Đoàn Thị Thanh Tuyền với bài viết "Những bước đi đầu tiên của con" và "Mong điều tốt lành cho thiên thần của mẹ" của tác giả Lê Kiều Sương.

Khoảnh khắc bé nhà chị Đoàn Thị Thanh Tuyền biết đi, chị kể: Đang bò, bỗng dưng con dừng lại, ngồi xuống rồi đưa hai tay chống xuống nền gạch tạo đà để dần dần chổng mông lên cao. Mẹ ngạc nhiên còn chưa kịp hiểu là con đang làm động tác gì thì con chậm rãi nhấc hai bàn tay lên khỏi mặt nền gạch, từ từ đứng dậy và đi những bước đầu tiên về phía mẹ. Hai bàn tay bé xíu của con huơ huơ, chấp chới để giữ thăng bằng.

Khoảnh khắc bé nhà chị Đoàn Thị Thanh Tuyền biết đi, chị kể: "Đang bò, bỗng dưng con dừng lại, ngồi xuống rồi đưa hai tay chống xuống nền gạch tạo đà để dần dần chổng mông lên cao. Mẹ ngạc nhiên còn chưa kịp hiểu là con đang làm động tác gì thì con chậm rãi nhấc hai bàn tay lên khỏi mặt nền gạch, từ từ đứng dậy và đi những bước đầu tiên về phía mẹ. Hai bàn tay bé xíu của con huơ huơ, chấp chới để giữ thăng bằng".

Hai bài viết này đã chia sẻ những câu chuyện thú vị về khoảnh khắc đầu đời ngộ nghĩnh cùng cử chỉ dễ thương của các thiên thần nhỏ. Mỗi tác giả nhận một triệu đồng tiền mặt và Gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng trong một năm, không giới hạn số lần mua.

Những biểu cảm đáng yêu của bé nhà chị Lê Kiều Sương.

Những biểu cảm đáng yêu của bé nhà chị Lê Kiều Sương.

Bên cạnh ba giải chung cuộc, cuộc thi cũng trao thêm một giải do Con Cưng đánh giá ấn tượng nhất, thuộc về bài viết "Con Cưng là bạn đồng hành cùng con" của tác giả Phạm Văn Nhu, phần thưởng là gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 5 triệu đồng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - Hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé trong một năm, không giới hạn số lần mua. 

Độc giả nhận giải chung cuộc Khoảnh khắc lần đầu của bé - 2

Bức ảnh trong bài viết "Con Cưng là bạn đồng hành cùng con" đã được Con Cưng đánh giá ấn tượng nhất.

Cuộc thi "Khoảnh khắc lần đầu của bé" do Ngoisao.net phối hợp với Con Cưng - Hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé tổ chức đã chính thức khép lại sau một tháng diễn ra (18/5-14/6) và được sự quan tâm của đông đảo độc giả. 

Ban tổ chức sẽ liên hệ với các tác giả thắng giải để nhận giải thưởng trong thời gian sớm nhất.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
this

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao