Thứ sáu, 10/1/2020, 15:00 (GMT+7)

Đồ dùng tiện ích cho nhà bếp

Máy xay sinh tố, máy vắt cam, vỉ nướng, lò nướng điện, bình giữ nhiệt... giúp việc làm bếp của chị em nội trợ tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Máy xay sinh tố Electrolux EMB3025 có công suất 300 W, dung tích 0,5 lít. Lưỡi dao bằng thép không gỉ. Cối xay có thể dùng làm bình nước. Có tích hợp chức năng nhồi giúp xay nhanh hơn. Sản phẩm có thể xay được nhiều loại trái cây trong một lần, giúp tiết kiệm thời gian cho công việc chế biến. Máy xay sinh tố có giá 836.000 đồng, giảm 30% so với giá gốc.

Máy xay sinh tố Electrolux EMB3025 có công suất 300 W, dung tích 0,5 lít. Lưỡi dao bằng thép không gỉ. Cối xay có thể dùng làm bình nước. Có tích hợp chức năng nhồi giúp xay nhanh hơn. Sản phẩm có thể xay được nhiều loại trái cây trong một lần, giúp tiết kiệm thời gian cho công việc chế biến. Máy xay sinh tố có giá 836.000 đồng, giảm 30% so với giá gốc.

Vỉ nướng để bàn Tiross TS9681 có bề mặt chống dính được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, đảm bảo truyền nhiệt tốt đồng thời có tuổi thọ bền bỉ, không bị biến đổi khi tiếp xúc với nhiệt độ cao sau một thời gian dài. Khay hứng mỡ thừa tiện lợi, giúp giảm mỡ trong quá trình nướng thức ăn. Chiết áp có thể tháo rời tiện lợi. Sản phẩm có thiết kế tiện dụng, chia thành hai mặt nấu riêng biệt, có thể cùng lúc nướng nhiều thực phẩm khác nhau mà không lẫn mùi vị. Phần tay cầm rộng, cách nhiệt, giúp người dùng dễ dàng di chuyển mà không bị bỏng. Sản phẩm có giá 1,04 triệu đồng, giảm 45% so với giá gốc.

Vỉ nướng để bàn Tiross TS9681 có bề mặt chống dính được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, đảm bảo truyền nhiệt tốt đồng thời có tuổi thọ bền bỉ, không bị biến đổi khi tiếp xúc với nhiệt độ cao sau một thời gian dài. Khay hứng mỡ thừa tiện lợi, giúp giảm mỡ trong quá trình nướng thức ăn. Chiết áp có thể tháo rời. Sản phẩm chia thành hai mặt nấu riêng biệt, có thể cùng lúc nướng nhiều thực phẩm khác nhau mà không lẫn mùi vị. Phần tay cầm rộng, cách nhiệt, giúp người dùng dễ dàng di chuyển mà không bị bỏng. Sản phẩm có giá 1,04 triệu đồng, giảm 45% so với giá gốc.

Máy vắt cam Braun CJ 3000 có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng với màu trắng tinh tế. Máy vắt giúp vắt được hết lượng nước có trong trái, tránh lãng phí. Sản phẩm dùng cơ chế xoay chiều trái phải để vắt nước trái cây. Bình đựng trong suốt dễ quan sát cùng khay chứa hạt và tép cam tiện lợi khi sử dụng. Máy thiết kế không cần nút bấm, chỉ nhấn tay xuống để bật và nhấc tay lên để tắt máy, giúp bạn thao tác nhanh gọn hơn. Các bộ phận dễ dàng tháo lắp, chống bám bẩn tốt, tiện lợi hơn khi chùi rửa. Sản phẩm có giá 936.000 đồng.

Máy vắt cam Braun CJ 3000 có thiết kế nhỏ gọn, giúp vắt được hết lượng nước có trong trái, tránh lãng phí. Sản phẩm dùng cơ chế xoay chiều trái phải để vắt nước trái cây. Bình đựng trong suốt dễ quan sát cùng khay chứa hạt và tép cam tiện lợi khi sử dụng. Máy thiết kế không cần nút bấm, chỉ nhấn tay xuống để bật và nhấc tay lên để tắt máy, giúp bạn thao tác nhanh gọn hơn. Các bộ phận dễ dàng tháo lắp, chống bám bẩn tốt, tiện lợi hơn khi chùi rửa. Sản phẩm có giá 936.000 đồng.

Lò nướng điện Panasonic NT-GT1WRA có giá 868.000 đồng trên Shop VnExpress, giảm 11% so với giá gốc. Lò có dung tích 9 lít, công suất 1.200 W. Sản phẩm tích hợp 4 chế độ nướng, thời gian hẹn giờ 15 phút. Chất liệu thép không gỉ bền bỉ, mặt kính thủy tinh chịu nhiệt. Lò có khả năng tự động ngắt và báo chuông khi nấu xong. Chân đế cao su chống trượt. Điều khiển nhiệt độ, thời gian nấu bằng núm xoay.

Lò nướng điện Panasonic NT-GT1WRA có giá 868.000 đồng trên Store Ngôi Sao, giảm 11% so với giá gốc. Lò có dung tích 9 lít, công suất 1.200 W. Sản phẩm tích hợp 4 chế độ nướng, thời gian hẹn giờ 15 phút. Chất liệu thép không gỉ bền bỉ, mặt kính thủy tinh chịu nhiệt. Lò có khả năng tự động ngắt và báo chuông khi nấu xong. Chân đế cao su chống trượt. Điều khiển nhiệt độ, thời gian nấu bằng núm xoay.

Máy nướng bánh mì Electrolux ETS1303W bao gồm 7 chế độ nướng cùng chức năng rã đông tiện lợi. Nút điều khiển cơ cùng núm xoay giúp bạn dễ dàng thay đổi chức năng của máy. Sản phẩm hoạt động mạnh mẽ với công suất 730 W, giúp nướng bánh mì nhanh giòn, tiết kiệm thời gian. Lò nướng có kết cấu đơn giản, các chức năng của sản phẩm được hiển thị đầy đủ, rõ ràng. Sản phẩm có giá ưu đãi 25% trên Shop VnExpress, giảm còn 443.300 đồng.

Máy nướng bánh mì Electrolux ETS1303W bao gồm 7 chế độ nướng cùng chức năng rã đông. Nút điều khiển cơ cùng núm xoay giúp bạn dễ dàng thay đổi chức năng của máy. Sản phẩm hoạt động mạnh mẽ với công suất 730 W, giúp nướng bánh mì nhanh giòn, tiết kiệm thời gian. Lò nướng có kết cấu đơn giản, các chức năng của sản phẩm được hiển thị đầy đủ, rõ ràng. Sản phẩm có giá ưu đãi 25% trên Store Ngôi Sao, giảm còn 443.300 đồng.

Bình lưỡng tính Zojirushi SM-XB48-RV sử dụng công nghệ cách nhiệt tiên tiến, giúp giữ nhiệt cho cả thức uống nóng và lạnh. Lớp chân không giữa thành ngoài và trong của bình giúp tránh để nhiệt độ môi trường tác động vào thức uống, kéo dài thời gian giữ nhiệt. Ngoài ra, miệng bình có có núm cao su và khóa an toàn hỗ trợ giữ nhiệt tối ưu và chống tràn hiệu quả. Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, không sản sinh ra chất độc hại nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Các phần cao su chống tràn BPA-free, không tương tác hóa học với thực phẩm. Sản phẩm có giá trên Shop VnExpress là 572.000 đồng, ưu đãi 18% so với giá gốc.

Bình lưỡng tính Zojirushi SM-XB48-RV sử dụng công nghệ cách nhiệt tiên tiến, giúp giữ nhiệt cho cả thức uống nóng và lạnh. Lớp chân không giữa thành ngoài và trong của bình giúp tránh để nhiệt độ môi trường tác động vào thức uống, kéo dài thời gian giữ nhiệt. Ngoài ra, miệng bình có có núm cao su và khóa an toàn hỗ trợ giữ nhiệt và chống tràn. Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, có giá trên Store Ngôi Sao là 572.000 đồng, ưu đãi 18% so với giá gốc.

Chương trình "Siêu sale thương hiệu" của Store Ngôi Sao diễn ra từ nay đến hết ngày 16/1, áp dụng cho nhiều thương hiệu đồ gia dụng, dụng cụ nhà bếp.

Bảo Trân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao