Thứ ba, 14/5/2013, 07:21 (GMT+7)

Điều giản dị

Thời gian đầu chúng mình chỉ nói chuyện qua điện thoại mà không hề biết mặt, lúc đó mình cảm nhận anh là một người rất tâm lý và tình cảm.

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6'

Mình tên Hồng Thêu, sinh năm 1989 còn ông xã mình tên Tuấn Việt sinh năm 1984. Mình và ông xã hoàn toàn không hề quen biết nhau trước đó, anh trước đây cũng là người cùng xã với mình nhưng đã theo gia đình vào Bình Phước lập nghiệp hơn chục năm, còn mình 24 tuổi mà không hề có mối tình nào, ở quê cái tuổi đó là mọi người bảo ế chồng. Tụi mình quen nhau qua sự mai mối của 2 người chị họ.

Thời gian đầu chúng mình chỉ nói chuyện qua điện thoại mà không hề biết mặt, lúc đó mình cảm nhận anh là một người rất tâm lý và tình cảm. Đến một ngày anh thông báo cho mình một tin bất ngờ rằng anh đang trên đường đi ra ngoài Bắc để gặp mình vì rằng anh đã cảm thấy yêu mình.

Một cuộc gặp diễn ra rất bất ngờ, lúc đầu mình cảm thấy hơi thất vọng vì anh không giống như những gì mình tưởng tượng. Những ngày sau đó anh đã một mình tự tìm việc ở Hải Dương để được gần mình. Cũng đã có lúc mình lạnh lùng, vô tâm khiến anh thất vọng và suýt nữa thì 2 đứa đã bỏ cuộc sau một thời gian mình không đáp lại tình cảm của anh, anh đã xin nghỉ và chuẩn bị mua vé tàu vào Nam.

Nhưng chính vào lúc quyết định đó thì mình lại cảm thấy hụt hẫng như đã đánh mất một thứ gì đó quý giá và mình biết là mình đã yêu anh ấy. Và rồi một tin nhắn của mình đã giữ anh ở lại với mảnh đất Hải Dương này, mọi thứ lại bắt đầu lại từ đầu. Cứ như vậy anh đã chứng minh cho mình thấy anh là một bờ vai vững chắc của mình. Và chúng mình đã có một đám cưới nho nhỏ, ấm cúng vào ngày 28/4 vừa rồi.

>> Xem tiếp 

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả