Thứ ba, 9/4/2013, 05:01 (GMT+7)

Điều em chưa biết

Chỉ là em đã dành hết tình cảm cho mối tình đầu nên đối với anh, em chỉ xem như bạn, em chưa từng nghĩ nhiều hay bận tâm dù anh ra sao!

>> Dự thi ảnh cưới tháng 3 và 4

Bạn Nguyễn Thị Tuyết Vân chia sẻ: Đi cùng anh trên nhiều đoạn đường và những công viên, hay lang thang với mấy đứa bạn...rất nhiều kỷ niệm vui buồn mình đã có nhưng em chưa từng nghĩ sẽ đến với anh như một người vợ!

Chỉ là em đã dành hết tình cảm cho mối tình đầu nên đối với anh, em chỉ xem như bạn, em chưa từng nghĩ nhiều hay bận tâm dù anh ra sao! Em xin lỗi chồng à, dù ngày mới quen đã gọi anh là chồng nhưng em chưa nghĩ đến ngày mình sẽ dừng bước với ai, là ai đi cùng em hết đoạn đường dài! Nhưng anh vẫn ở cạnh em mỗi ngày dù không ít thì nhiều, anh chịu đựng tất cả chỉ để thay đổi con người vô tâm khó trị của em...

Hơn một thời gian dài em nhận ra lời cầu hôn của anh minh chứng cho tình yêu đó. Đến gần ngày cưới em mới thật sự là em! Chính em! không còn mang nặng mối tình đầu ngày ấy... Chỉ có chồng trong suy nghĩ, giờ đây mỗi ngày vợ đều ở bên chồng cảm nhận tình cảm chồng dành cho vợ đó là nhờ chồng, cuộc sống trở về màu hồng dành cho vợ lần thứ hai từ bấy lâu bây giờ vợ đã nhìn thấy.

Cảm ơn chồng đã đến bên vợ cho vợ đứng lên sau cú sốc sốc đầu đời, cho vợ biết điều Vợ chưa từng biết về chồng, về mái ấm gia đình có chồng và vợ... Mỗi ngày thức dậy ai đó luôn nhìn vợ, luôn đi cùng vợ đến một công ty, cùng ăn trưa và về cùng vợ! Vợ yêu chồng mất rồi hãy luôn là chồng của những ngày êm đềm này. Dẫn lối Vợ suốt đời chồng nhé.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 3 và 4 với giải thưởng tiền mặt giá trị của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?