Thứ sáu, 28/6/2019, 00:02 (GMT+7)

Diễn viên Xuân Phúc bị vợ đánh đòn vì ở bẩn

Trúc Thanh nhiều lần nhắc nhở chồng điều chỉnh cách sinh hoạt nhưng không được nên quyết định phạt roi mỗi lần ông xã vi phạm.

Cuộc sống sau khi kết hôn không dư dả vật chất nhưng đủ khiến Trúc Thanh hài lòng bởi mỗi ngày bên chồng là một ngày vui. Xuân Phúc mang đến cho cô cảm giác yên tâm và sự tự tin dù nghề diễn khiến anh có nhiều cơ hội gặp gỡ các bóng hồng xinh đẹp. "Bên cạnh ưu điểm là vô số nhược điểm", Trúc Thanh tiết lộ. Cô bảo ông xã giống như nhiều người đàn ông khác, có đầy tính xấu, trong đó tật ở bẩn khiến Thanh mệt mỏi vì nỗ lực vẫn chưa giúp chồng cải thiện được.

Xuân Phúc và Trúc Thanh hạnh phúc sau 7 tháng kết hôn.

Xuân Phúc và Trúc Thanh hạnh phúc sau 7 tháng kết hôn.

Xuân Phúc không cẩn thận làm bẩn sàn nhà dù được vợ liên tục nhắc nhở. Trúc Thanh ra quy định hễ ông xã vi phạm sẽ phạt 20 roi và cô nghiêm túc thực hiện. Chàng diễn viên "to xác" phải nằm sấp để vợ dùng chổi đánh khiến chính người ra hình phạt là Thanh cũng không thể nhịn cười. Xuân Phúc toát mồ hôi nằm chịu trận và đau rát mông nhưng lần sau vẫn chứng nào tật ấy.

Trúc Thanh "tố cáo" chồng lười tắm. Cô thấy khó hiểu vì Phúc ở nhà cả ngày nhưng không chịu vệ sinh cá nhân nên đến tối là mùi chua nồng nặc. Cô vợ sinh năm 1992 chỉ biết nhăn mặt rồi lắc đầu ngao ngán.

Gần 30 tuổi nhưng mỗi lần bên Trúc Thanh, Xuân Phúc như đứa trẻ. Anh hay bày trò "nghịch dại" như kéo quần vợ rồi bị cô trả lại bằng cú đá đau điếng. Những khi đi bên nhau, Thanh cũng thường ghẹo chồng bằng cách vung tay vào người anh. 

Cặp vợ chồng bằng tuổi có đời sống hôn nhân trẻ trung, hiện đại.

Cặp vợ chồng bằng tuổi có đời sống hôn nhân trẻ trung, hiện đại.

Tình dục là chìa khóa hóa giải hờn giận giữa vợ chồng Phúc - Thanh. Cả hai đang tận hưởng giai đoạn trăng non của hôn nhân nên đời sống chăn gối nhiều màu sắc. Nam diễn viên chia sẻ sau mỗi lần gần gũi, anh và vợ thêm gắn bó và xóa bỏ được những hiểu lầm nhỏ nhặt. Cặp uyên ương đang chờ đón đứa con đầu lòng bằng cách thuận tự nhiên.

Hôn nhân của Xuân Phúc và Trúc Thanh nhiều niềm vui bởi cả hai hợp nhau trong sở thích, tính cách. Cặp vợ chồng bằng tuổi ăn ý khi kết hợp làm việc, cùng quan điểm về định hướng tương lai và dính như sam kể từ đám cưới diễn ra hồi tháng 10/2018. Nói về vợ, diễn viên Xuân Phúc nhắc đến những hy sinh của Trúc Thanh trong thời gian mới yêu khi anh từ Hà Nội vào TP HCM. Còn Trúc Thanh luôn trân trọng sự thủy chung, thật thà của nam diễn viên và biết ơn anh đã nhường nhịn, chiều chuộng cô suốt 4 năm từ lúc yêu tới khi cưới.

Vân Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao