Diễn viên Kiều Linh: Chọn người đàn ông 'một lần đò' cần tình yêu đủ lớn

Nữ diễn viên cho rằng cô gái nào cũng sẽ cảm thấy bất an về người cũ của chồng khi bước vào chuyện tình cảm đặc biệt này.

Thứ bảy, 27/10/2018, 08:15 (GMT+7)

Là nghệ sĩ kín tiếng, diễn viên Kiều Linh thường ngại chia sẻ quá nhiều về đời tư trên sóng truyền hình vì chị bảo sẽ chẳng biết chuyện gì xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, khi lắng nghe tâm sự của cô gái chuẩn bị kết hôn với người đàn ông đã qua "một lần đò", Kiều Linh lại thoải mái bày tỏ nỗi lòng. Cuộc hôn nhân hiện tại của Kiều Linh và Mai Sơn cũng có nhiều điểm tương đồng.

Khoảng 3 năm nay, diễn viên Kiều Linh gần như không xuất hiện trên sóng truyền hình.

Xuất hiện nhiều trên các phim truyền hình, nhưng khoảng 3 năm nay Kiều Linh không chia sẻ chuyện gia đình.

Là khách mời của talk show Thanh Xuân Gia Đình với chủ đề Vợ cũ trở về, Kiều Linh chia sẻ: "Thực ra bản chất người phụ nữ ở trong tình cảm rất ích kỷ, không ai muốn chia sẻ tình cảm của mình, dù là với người 'đã cũ' của người yêu. Nên khi thấy thấp thoáng trong cuộc sống của mình có hình bóng người cũ tồn tại nơi tâm trí người yêu, thì chắc chắn cô gái nào cũng sẽ cảm thấy rất bất an".

Chị cũng nhắc đến vai trò của người đàn ông trong việc khiến người vợ mình bình tâm hơn, bởi dù sao thì khi quyết định đến với người đi qua đổ vỡ, phụ nữ nói chung đều có những "thiệt thòi". Cuộc hôn nhân hiện tại của Kiều Linh hạnh phúc cũng phần nào do chồng cô, diễn viên Mai Sơn, đã nhìn thấy điều đó và luôn cố gắng bù đắp, thể hiện tình yêu nhiều hơn với vợ.

"Mình tưởng tượng đoạn đường phía trước như có một tảng đá to chắn ngang, nhưng nhờ vào tình yêu đủ lớn của chồng đã giúp Kiều Linh có sức mạnh để leo qua, chứ không phải đi đường vòng để rồi vô tình bước vào tình yêu với một người khác", nữ diễn viên giãi bày.

Kiều Linh và Mai Sơn từng mất 7 năm để mẹ cô chấp nhận con rể từng qua một đời vợ và có con riêng.

Kiều Linh và Mai Sơn từng mất 7 năm để mẹ cô chấp nhận con rể từng qua một đời vợ và có con riêng.

Cũng trong chương trình, khách mời thứ hai, tiến sĩ, chuyên gia Tâm lý Lê Thị Linh Trang lại cho rằng muốn giữ được hôn nhân hạnh phúc với người đàn ông "một lần đò", người phụ nữ cần biến "thách thức" thành "cơ hội" để nuôi dưỡng tình yêu. Chuyên gia nói: "Những phát sinh trong tình cảm của nhân vật trong chương trình, cũng là một cơ hội để cô hiểu hơn tình yêu người đàn ông dành cho mình. Khó khăn chỉ là thách thức để người phụ nữ thêm cơ hội hiểu về người chồng tương lai".

Hơn 10 năm làm nghệ thuật, Kiều Linh đã chinh phục khán giả bằng những vai diễn ấn tượng. Dáng người nhỏ bé, chất giọng khàn đặc trưng, cô là gương mặt quen thuộc ở nhiều sân khấu hài và các chương trình hài kịch trên truyền hình. Những bộ phim giúp Kiều Linh để lại dấu ấn trong lòng khán giả có thể kể đến như: Tân phong nữ sĩ, Cuộc gọi lúc 0 giờ, Duyên nợ miền Tây, Lối sống sai lầm...

Về chuyện tình cảm, Kiều Linh gặp Mai Sơn khi anh là một trong những người thầy của cô thuở mới vào nghề. Sau một thời gian tiếp xúc, làm việc chung, Kiều Linh yêu mến Mai Sơn ở đức tính chân thật, tận tâm. Tuy vậy, cả hai đã gặp phải rào cản từ chính mẹ ruột Kiều Linh khi bà không muốn cô kết hôn với người hơn nhiều tuổi, có một đời vợ và hai con riêng. Phải mất 7 năm để cả hai thuyết phục mẹ Kiều Linh thay đổi quan điểm và cho phép kết hôn vào năm 2008. Hiện tại, Mai Sơn được mẹ vợ yêu thương như con đẻ và Kiều Linh - Mai Sơn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?