Thứ sáu, 6/6/2014, 15:12 (GMT+7)

Điên đầu khi chàng bị cô gái khác bám riết

Mình có gọi cho anh thì chị kia bắt máy, nhắn tin thì chị ấy cũng đọc và trả lời lại. Thậm chí, chị còn đe dọa mình.

Mình và anh yêu nhau hơn một năm, tình yêu rất mãnh liệt. Mình người Nam và anh người Bắc. Anh vì mình mà vào Nam lập nghiệp, bởi mình vẫn đang là sinh viên năm thứ hai. Tuy vậy hai đứa vẫn ở xa chỗ nhau.

Anh tính hay ghen, không cho mình đi chơi đâu hết. Bọn mình chỉ thường trò chuyện qua điện thoai, mình thì còn ít tuổi chưa có kinh nghiệm yêu đương gì hết. Với mình anh là mối tình đầu, những lúc mình đi chơi anh gọi thì mình vẫn nghe máy. Nhưng anh tỏ vẻ không thích. Vì vậy khi mình đi chơi, anh gọi thì mình hay nói dối, sợ anh buồn.

Chúng mình ít có thời gian bên nhau nên dịp 14/2 vừa rồi anh có lên chỗ mình chơi, anh rất vui. Vì xa nhau lâu nên cứ gần nhau là chúng mình như con thiêu thân vậy. Nhưng chưa bao giờ cả hai đi quá giới hạn. Tình yêu rất mặn nồng nền chúng mình có hứa là sẽ cưới nhau sau khi mình học xong. Rồi anh lại trở về quê để làm việc.

couple136-3297-1402041994.jpg

Ảnh minh họa: Istock.

Thời gian cứ thế thấm thoát trôi, đùng một cái anh gọi ba mẹ ở quê bắt cưới vợ vì anh đã 27 tuổi. Nhưng mình còn phải đi học nên không thể cưới ngay được. Mình có chia sẻ chuyện này với anh, nhưng anh nói không thể làm khác được nếu không cưới mình thì ba anh sẽ làm mai cho một đám khác.

Và mọi chuyện đã xảy ra. Anh nói ba bắt cưới người con gái khác, anh vì không muốn ba mẹ lớn tuổi phải lo lắng nên đã ưng thuận. Hơn nữa anh cũng bày tỏ thái độ giận dỗi khi mình không đồng ý làm đám cưới. Giờ thì mình có gọi cho anh thì chị kia bắt máy, mình có nhắn tin thì chị ấy cũng đọc và trả lời lại. Thậm chí còn đe dọa, nói mình còn nhắn tin nữa thì sẽ cắt số này, không cho anh dùng nữa.

Có lần anh lén gọi điện được cho mình, anh nói đừng gọi cho anh nữa, nếu mình cứ tiếp tục liên lạc thì sẽ không còn nhìn thấy anh trên đời nữa. Hiện tại anh chịu nhiều áp lực đồng thời chị ấy bám riết anh suốt ngày, không buông tha.

Giờ mình nên làm gì để anh quay lại như ngày xưa, để chị kia không còn bám riết người yêu mình. Mình rối bời lắm, mong nhận được lời khuyên từ mọi người.

Hạ Trâm

* Gửi tâm sự của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?