Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

Tùy theo phong cách hiện đại, cổ điển hay gần gũi với thiên nhiên, cô dâu chú rể có thể chụp tại quán cafe, vườn hoa Nhật Tân, vườn nhãn.

Thứ hai, 9/9/2013, 09:57 (GMT+7)

Ngoisao.net và các bạn độc giả ơi, tình hình là cuối tuần này em chụp ảnh cưới rồi. Theo gói dịch vụ em mua thì em được chụp tại 2-3 điểm trong nội thành nhưng bên studio cho em tự chọn. Nhờ các anh/chị tư vấn cho em vài địa chỉ trong nội thành để hạn chế chi phí đi lại và không vất vả. Em cảm ơn nhiều ạ (Ngọc Minh).

ha-noi-view-1378694858.jpg

Gợi ý cho bạn: Chọn địa điểm chụp ảnh cưới luôn là băn khoăn của các cô dâu chú rể vì một không gian đẹp vừa giúp cặp đôi diễn xuất thăng hoa, vừa có nhiều góc máy để nhiếp ảnh gia sáng tạo. Tại Hà Nội, bạn có thể đến một số địa chỉ dưới đây tùy theo phong cách yêu thích của mình.

- Phong cách hiện đại kiểu châu Âu: Royal City, Vincom Tower B.
- Phong cách cổ điển, Hàn Quốc: Bar Betta, Espace, biệt thự hoa hồng.
- Phong cách gần gũi với thiên nhiên: Vườn nhãn, đường Kim Mã, vườn hoa Nhật Tân, Bờ Hồ, Love Garden, Hà Nội view.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập
 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?