Địa chỉ trang điểm cô dâu đẹp ở Hải Phòng

Với những chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cô dâu sẽ hoàn toàn yên tâm về hình ảnh của mình trong ngày cưới.

Thứ ba, 2/9/2014, 06:00 (GMT+7)

Em đang phân vân không biết nên trang điểm ở đâu thì đẹp và giá trang điểm cô dâu hiện nay là khoảng bao nhiêu? Em ở Hải Phòng. Anh chị tư vấn cho em với ạ. (K.Loan)

AX-3615-1409500127.jpg

Ảnh: A.X.

Gợi ý cho bạn: Ở Hải Phòng, cô dâu có thể tham khảo mức giá trang điểm tại các ảnh viện áo cưới, studio cưới hoặc tìm đến các thừ trang điểm tự do. Giá trang điểm thường dao động trong khoảng 500.000 – 1.000.000 đồng.

Tuy nhiên, trang điểm cưới là một khâu quan trọng trong ngày cưới. Vì vậy, cô dâu nên tìm đến những cửa hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm như Thanh Phương Makeup,sStudio Trung Quân, áo cưới Thanh Nga, áo cưới Minh Nguyệt, studio Trang Phạm, áo cưới Thuy's wedding...

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?