Thứ sáu, 27/9/2013, 14:30 (GMT+7)

Địa chỉ thuê bàn đón tiếp cho đám cưới

Hiện nay, các wedding planner đều có dịch vụ làm bàn đón tiếp với mức giá trung bình 4- 5 triệu mỗi bàn.

Mình đặt tiệc cưới ở nhà hàng nhưng trong phần trang trí của họ không có bàn đón tiếp gallery (bàn lễ tân) trang trí đẹp mà chỉ có bàn đựng thùng phong bì thôi. Mình muốn đặt thêm bàn đón tiếp này để bày khung ảnh, sổ ký tên và một số vật kỷ niệm của tình yêu chúng mình. Không biết mình có thể thuê dịch vụ này ở đâu nhỉ? Mình ở Hà Nội nhé. (Hải Anh)

ban-le-tan-2068-1380242997.jpg
Ảnh minh họa: Cleo.

Gợi ý cho bạn: Bàn đón tiếp gallery là một điểm nhấn đặc biệt, tạo ấn tượng đầu tiên cho khách đến tham dự tiệc cưới. Hiện nay, các wedding planner đều có dịch vụ làm bàn đón tiếp với mức giá trung bình 4-5 triệu mỗi bàn, tùy mức độ cầu kỳ của từng mẫu. Bạn có thể tham khảo dịch vụ này của WedinStyle, Soulmate, Milan Hoàng, Doubletree, Marry me, Việt Anh Design. Hoặc cách khác, bạn có thể tự mua các vật dụng trang trí xinh xắn ở cửa hàng bán đồ lưu niệm khu Khương Thượng, Núi Trúc, Đội Cấn, Hãng Mã... để tiết kiệm chi phí.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?