Địa chỉ thuê áo dài cho chú rể

Ngày nay, xu hướng diện áo dài truyền thống trong ngày ăn hỏi cũng được nhiều chú rể lựa chọn.

Thứ bảy, 21/6/2014, 06:19 (GMT+7)

Em muốn thuê áo dài cho ông xã mặc trong ngày ăn hỏi để hợp tông nhưng chưa biết địa chỉ nào. Anh chị có thể tư vấn giúp em địa chỉ cho thuê áo dài chú rể được không ạ? Em cảm ơn nhiều. (Thu An)

V5A0878-4717-1401852547-7661-1403232628.

Áo dài Minh Châu

Gợi ý cho bạn: Gần đây, có khá nhiều chú rể cũng chọn áo dài truyền thống làm trang phục trong ngày ăn hỏi để kết hợp cùng cô dâu. Bởi xu thế này ngày càng phổ biến nên các địa chỉ thuê và may áo dài cưới hỏi đều có thêm nhiều kiểu dáng cho các chú rể. Không chỉ riêng màu sắc, chất liệu, áo dài chú rể ngày nay cũng rất đa dạng về phong cách và mẫu mã.

Tại Hà Nội, uyên ương có thể tìm đến các cửa hàng áo dài dọc phố Kim Mã. Cô dâu chú rể ở TP HCM có có thể tham khảo mẫu và dịch vụ tại các cửa hàng trên phố Hồ Văn Huê (quận Phú Nhuận), phố Nguyễn Đình Chiểu (quận 3) hoặc Áo dài Minh Châu.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?