Thứ ba, 27/8/2013, 17:06 (GMT+7)

Địa chỉ mua giày ngoại cỡ cho chú rể

Trong trường hợp không tìm được giày bán sẵn, chú rể có thể đặt đóng theo kích thước, chất liệu và kiểu dáng yêu thích.

Tôi hay vào mục Chia sẻ để đọc những tư vấn của mọi người nhưng tôi thấy, đa phần đều là thắc mắc của cô dâu. Hôm nay, tôi mạo muội là chú rể "mở hàng" vì đám cưới của tôi đã cận kề mà có mỗi đôi giày, tôi vẫn chưa sắm được. Tôi và bà xã đã lượn đủ vài vòng quanh các cửa hàng trên đường 3/2, đường Cách mạng tháng 8... mà không kiếm được đôi nào bởi chân tôi to quá, size 43. Bạn nào biết địa chỉ bán giày chú rể ngoại cỡ thì giúp tôi "vụ" này (Trần Phi).

giay-chu-re-1377594580.jpg
Ảnh minh họa: Groomshoes.

Gợi ý cho bạn: So với cô dâu, chú rể có thể gặp khó khăn hơn để lựa chọn một đôi giày ưng ý bởi mẫu mã và kiểu dáng giày nam khá đơn điệu. Đặc biệt, với những chú rể có size chân ngoại cỡ thì việc tìm kiếm càng mất nhiều thời gian hơn, đòi hỏi chú rể phải kiên trì. Tại TP HCM, bạn có thể ghé qua các địa chỉ sau:

- Cửa hàng giày Mỹ Liên, đường Ngô Thời Nhiệm: Kiểu dáng hiện đại, đa dạng, có cả mẫu giày độn gót, tăng chiều cao cho chú rể. Ở đây cũng có khá nhiều giày cưới màu trắng.

- Cửa hàng giày Phú Đoán, đường Đất Thánh: Ở đây nhận đặt giày theo size và yêu cầu của chú rể, giá cả hợp lý.

- Cửa hàng giày Đức Lợi, đường Điện Biên Phủ: Chú rể thích phong cách cổ điển có thể qua địa chỉ này để đặt đóng những đôi giày phù hợp.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi bình luận tư vấn về địa chỉ mua giày chú rể ở Hà Nội và TP HCM ở cuối bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?