Địa chỉ mua găng tay cô dâu

Găng tay là một trong những phụ kiện mang đến nét duyên dáng và tô điểm cho cô dâu trong ngày cưới.

Thứ năm, 3/7/2014, 00:17 (GMT+7)

Báo Ngoisao.net có thể tư vấn cho em địa chỉ mua găng tay cô dâu được không ạ? Em xin cảm ơn. (Minh Anh)

2013-stylish-wedding-gloves-8693-1404286

Ảnh: Trendseve

Gợi ý cho bạn: Với sự lên ngôi của váy ren, voan, những chiếc găng tay làm từ các chất liệu này cũng được nhiều cô dâu quan tâm tìm kiếm. Găng tay phong phú về kiểu dáng và phong cách nên có thể dễ dàng kết hợp với nhiều mẫu váy cưới.

Các cô dâu có thể mua găng tay tại nơi bán váy cưới, hoặc các cửa hàng chuyên về đồ cưới. Tại Hà Nội, một số cửa hàng áo cưới trên phố Hàng Bông, Hàng Cân, Hàng Đường... đều có bán phụ kiện cho đám cưới, bao gồm cả găng tay. Ở TP HCM, cô dâu có thể tìm đến khu vực chợ Tân Bình chuyên về trang phục và các phụ kiện cưới. Tùy vào kiểu dáng và chất liệu mà giá găng tay sẽ dao động khác nhau. Ngoài ra, nếu yêu cầu cao hơn, cô dâu có thể đặt may riêng tại các cửa hàng áo cưới.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?