Thứ sáu, 13/9/2013, 15:28 (GMT+7)

Địa chỉ lớp học tiền hôn nhân

Lớp học tiền hôn nhân đem đến những bài học về tình yêu, giới tính, các tình huống thường gặp phải trong cuộc sống vợ chồng.

Mình sắp cưới rồi nhưng gần đây, nghe mấy chị có chồng ở công ty bảo cuộc sống sau hôn nhân mệt mỏi lắm, khiến mình cũng cảm thấy căng thẳng. Mình rất sợ lấy nhau về mà vợ chồng không tìm được tiếng nói chung thì kiểu gì cũng "tan đàn xẻ nghé". Đã có lần mình nghe trên đài nói về lớp học tiền hôn nhân nhưng không biết họ dạy những gì và mình có thể học ở đâu. Xin tư vấn cho mình vì mình muốn chuẩn bị thật tốt trước khi kết hôn (Ánh Sao).

hoc-tien-hon-nhan-4539-1379059749.jpg
Ảnh minh họa: Inmagine.

Gợi ý cho bạn: Lớp học tiền hôn nhân đem đến những bài học về tình yêu, giới tính, các tình huống thường gặp phải trong cuộc sống vợ chồng... để từ đó giúp các cặp uyên ương tránh xung đột, mâu thuẫn và giữ hạnh phúc bền lâu. Hiện nay, các lớp học tiền hôn nhân ở Việt Nam được tổ chức theo hình thức như sinh hoạt câu lạc bộ giữa những người bạn thân thiết. Để những buổi học có kết quả, cô dâu và chú rể nên cùng nhau đi học để hiểu hơn về tâm tư, tình cảm của người kia. Bạn có thể tham khảo về các khóa học tiền hôn nhân tại các địa chỉ sau:

Ở Hà Nội:
- Trung tâm đào tạo và phát triển cộng đồng CTD.
- Trung tâm tham vấn, nghiên cứu và tâm lý học Cuộc sống.

Tại TP HCM:
- Cung Văn hóa lao động
- Nhà văn hóa Thanh Niên
- Nhà văn hóa Phụ Nữ
- Nhà văn hóa Sân khấu điện ảnh

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?