Thứ hai, 15/7/2013, 15:44 (GMT+7)

Địa chỉ làm cổng hoa ngày cưới

Vì không có điều kiện thuê wedding planner nên em muốn tìm một số địa chỉ làm cổng hoa và trang trí nhà cho tiệc cưới, đám hỏi.

>> Địa chỉ thuê trang trí đám cưới

Tiệc cưới và đám hỏi của em được tổ chức vào đầu tháng 10 tới. Vì cả hai bọn em đang làm việc ở nước ngoài nên đám hỏi và đám cưới chỉ cách nhau có 3 ngày thôi. Em đang rất băn khoăn không biết nên trang trí đám hỏi tại nhà như thế nào vì em muốn làm tiết kiệm, hợp với tài chính của mình. Nếu thuê wedding planner thì quá đắt. Em muốn tìm một số địa chỉ đến làm cổng hoa và trang trí trong nhà. Mọi người tư vấn giúp em địa chỉ của những cửa hàng trang trí với giá cả hợp lý được không? (Cherrylove).

mg1002-557369-1373877912_600x0.jpg

Gợi ý cho bạn: Làm đẹp nhà cửa trong lễ ăn hỏi và đám cưới là cần thiết nhưng nếu không có điều kiện tài chính tốt, bạn có thể cân nhắc và chọn những mẫu trang trí đơn giản. Với cổng hoa tươi loại trung bình, giá từ 3.000.000 đồng - 6.000.000 đồng. Tùy vào loại hoa bạn chọn và vật giá thời điểm cưới mà có thể giao động thêm. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn giải pháp khác tiết kiệm là thuê cổng hoa giả với giá từ 600.000 đồng - 1.000.000 đồng. Dưới đây là một số địa chỉ làm cổng hoa để bạn tham khảo:

1. Tại Hà Nội

- Huyền Thân: 21 phố Hàng Khoai.
- Việt Anh Design: 11Đại Cồ Việt.
- Happy Day: 65 Trần Xuân Soạn
- Một số cửa hàng hoa tươi trên phố Lương Đình Của, ngã tư Kim Mã - Nguyễn Chí Thanh.

2. Tại Sài Gòn

- B&D Florist: 56 Lê Thị Riêng.
- Galleria Dei Fiori: 151/6 Đồng Khởi.
- Padma the Fleur: Lầu 2, 200 Lê Thánh Tôn.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi bình luận tư vấn ở cuối bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?