Địa chỉ bán chăn đệm cưới cho uyên ương Sài Gòn

Trang trí giường cưới là khâu quan trọng nhất khi uyên ương chuẩn bị cho phòng tân hôn.

Thứ sáu, 5/9/2014, 05:00 (GMT+7)

Vợ chồng em đang chuẩn bị trang trí phòng tân hôn. Tụi em định mua một bộ chăn ga gối đệm mới mà không biết mua ở đâu thì rẻ mà đẹp. Mong báo Ngôi Sao tư vấn cho vợ chồng em. Em ở Sài Gòn. Em xin cảm ơn. (Diệu)

81-OrSGcGxL-SL1500-7846-1409824888.jpg

Ảnh: WN.

Gợi ý cho bạn: Trang trí phòng tân hôn là việc làm cần thiết khi chuẩn bị cho đám cưới. Yếu tố quan trọng nhất trong phòng tân hôn chính là giường cưới. Bởi vậy, uyên ương không thể bỏ qua việc mua sắm những vật dụng quan trọng cho chiếc giường tân hôn.

Thông thường, nếu ngân sách thoải mái, uyên ương có thể lựa chọn các thương hiệu cao cấp nhập khẩu nước ngoài như Dunlopillo, Kymdan, chăn ga gối đệm Hàn Quốc, Everon... Tuy nhiên, ở mức giá thấp hơn cũng có nhiều hãng uy tín để uyên ương tham khảo như Hanvico, Sông Hồng, Eden, Búp Bông... Ở Sài Gòn, cô dâu chú rể có thể mua chăn đệm ở sạp chợ An Đông, Bến Thành, hoặc cửa hàng đại lý của các thương hiệu...

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?