Đêm tân hôn là không gian bình yên nhất

Em muốn chia sẻ với tất cả mọi người về đêm qua, đêm tân hôn của chúng mình, vì nó mới chỉ diễn ra ngày hôm qua...

Thứ năm, 15/3/2012, 05:00 (GMT+7)

>> Miệt mài đếm tiền đêm tân hôn
>> Kỷ niệm về đêm tân hôn

Thật tình cờ khi em lại vào ngoisao.net mỗi sáng, lúc đang nhâm nhi ly cà phê sữa, cuộc thi "Kỷ niệm về đêm tân hôn" đã hấp dẫn em ngay từ lúc đọc được thể lệ. Em muốn chia sẻ với tất cả mọi người về đêm qua, đêm tân hôn của chúng mình, vì nó mới chỉ diễn ra ngày hôm qua...

Em quen anh khi được sếp mai mối. Khác với những gì sếp nói và em tưởng tượng, anh là người đàn ông không hề có sức hút, không làm em ấn tượng như những người em đã gặp. Nhưng sau đó một ngày, em đã bị lôi cuốn vào từng khoảnh khắc, giây phút ở gần bên anh. Và đây là lần đầu tiên em ước, em mong muốn được chăm sóc và ở bên cạnh một người. Tình yêu của em và anh đến hết sức nhẹ nhàng, nhưng không mong manh, dễ vỡ. Dù thời gian biết nhau, quen nhau rồi tìm hiểu nhau quá ngắn nhưng lại đủ để em và anh tin rằng chúng ta cần nhau, thuộc về nhau. Đám cưới diễn ra sau 5 tháng gặp gỡ và đêm tân hôn là phút giây bình yên nhất, hạnh phúc nhất khi em được nằm trong vòng tay ấm áp của người đàn ông sẽ cùng em đi đến cuối đoạn đường.

Ảnh minh họa: IM.

Ảnh minh họa: IM.

Em cũng như bao cô gái khác, cũng từng mơ mộng về đêm tân hôn với chồng mình, với những gì lãng mạn nhất: hoa hồng, nến, rượu... Vì đó là lần đầu tiên, em và anh cùng chung một mái nhà, cùng chung một giường và cùng chung một suy nghĩ, cái cảm xúc mà cứ nghĩ đến, em lại rạo rực trong lòng... Nhưng mọi thứ không như em nghĩ, không như anh mong đợi, anh nhỉ? Chúng ta chỉ nằm bên nhau, nhìn nhau và cảm nhận từng giây phút qua đi, một phần vì chúng mình quá mệt sau khi tiếp khách, một phần vì phòng ốc của chúng mình quá ngổn ngang bừa bãi, nào là quần áo, giày dép, thức ăn, phong bì mừng, quà. Nhìn nhau, rồi lại tủm tỉm cười, chúng mình không nghĩ đến một ngày sẽ là của nhau, sẽ cùng nhau chia ngọt sẻ bùi. Em mất đến 24 năm chờ đợi để được gặp anh, còn anh thì tận 28 năm, quãng thời gian vừa đủ để mình nhận ra nhau, phải không anh? Chúng mình chỉ cần có thế, nhìn nhau để cảm nhận được hạnh phúc, không cần đến "chuyện kia" mình vẫn có thể gọi là đêm tân hôn đặc biệt - đêm tân hôn được cảm nhận qua tất cả những giác quan trên cơ thể. Bình yên là lúc mình được ở gần bên nhau, vai kề vai, mắt kề mắt và cùng nắm tay.

Sáng nay, lúc mơ màng thức giấc, em vẫn còn được anh ôm kín với cả vòng tay. Cảm giác này, phút giây này, mỗi lúc nghĩ lại em luôn cảm thấy vui và hạnh phúc, bởi chúng mình đã trở thành một cặp vợ chồng thực sự, nhưng cách mà mình thể hiện, hoàn toàn khác với những người khác, chúng mình cứ bẽn lẽn, dè dặt với nhau dù đã thực sự thuộc về nhau. Hẹn đêm tân hôn thực sự, mang đầy đủ ý nghĩa như khái niệm của nó, em và anh, sẽ cùng đợi, chỉ vài tiếng nữa thôi chúng mình sẽ ra sân bay đi hưởng tuần trăng mật. Hãy đợi nhé, những cảm xúc của tình yêu!

* Mời các bạn chia sẻ về những kỷ niệm trong đêm tân hôn để nhận quà tặng trị giá 10 triệu đồng, bằng cách gửi email về địa chỉ cuoihoi@ngoisao.net .

Trần Thị Khánh Duyên
(Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?