Đau khổ vì từng yêu người có vợ nên tôi chưa dám mở lòng với anh

Tôi quen người mới, anh tốt với tôi, công việc ổn định. Sau vài tháng tìm hiểu, anh muốn tiến xa hơn với tôi.

Thứ bảy, 23/3/2019, 17:00 (GMT+7)

Tôi 24 tuổi, được mọi người nhận xét là trắng trẻo và dễ thương, có điều tôi thấy mình trắc trở trong tình duyên quá. 2 năm trước, tôi gặp một người đàn ông 35 tuổi, có vợ con. Lúc đầu, chúng tôi chỉ như hai người bạn, trò chuyện và chia sẻ những tâm sự trong cuộc sống. Anh từng trải nên hiểu đời, tôi còn quá trẻ nên nghe anh nói gì cũng thấy hợp lý. Tôi thần tượng anh, anh đối xử với tôi cũng tốt.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Rồi cái gì đến cũng đến, tôi trao sự trong trắng cho anh, đó cũng là sự khởi đầu của chuỗi ngày tồi tệ sau này. Nhiều khi tôi biết mình sai khi yêu người có gia đình nhưng chẳng thể dứt ra được. Anh đến với tôi khi có nhu cầu, tôi nhận ra anh không hề yêu mình, những tin nhắn cuộc gọi của anh với tôi cũng ít dần. Rồi tôi phát hiện mình có thai. Tôi nói với anh, anh yêu cầu tôi phá thai. Tôi còn quá trẻ, không có tài chính, sao có thể giữ cái thai đó được, tôi đành đi bỏ thai và cũng chia tay anh.

Gần đây, tôi quen người mới, anh tốt với tôi, công việc ổn định. Sau vài tháng tìm hiểu, anh muốn tiến xa hơn với tôi, tôi cũng thấy tin tưởng nơi anh nhưng nỗi đau về mối tình đầu vẫn còn đó nên tôi chưa dám mở lòng. Tôi phải làm sao để quên chuyện cũ và bắt đầu cuộc sống mới đây? Mong các bạn tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn.

Thùy

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?