Thứ năm, 14/11/2013, 15:26 (GMT+7)

Dấu hiệu tình yêu tổn hại đến sức khỏe

Đừng để những cãi vã, giận hờn khiến bạn bị trầm cảm, khóc lóc suốt ngày dẫn đến giảm cân trầm trọng...

1. Giảm cân

Đây là một trong những dấu hiệu chứng tỏ chuyện tình yêu đang ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn liên tục giảm cân, hay ngày càng trở nên béo phì chỉ vì những cuộc cãi vã, tranh luận, căng thẳng trong mối quan hệ của hai người. Có thể bạn đang muốn gầy đi một chút nhưng theo hướng này là hoàn toàn không tốt.

2. Trầm cảm

Đừng để chuyện tình cảm khiến bạn trở thành một con người khác, lầm lũi, thu mình vào một góc và không tiếp xúc với ai. Dù mối quan hệ của bạn có tồi tệ đến đâu, hãy bình tĩnh xử lý mọi chuyện, đặc biệt cố gắng không làm tổn hại đến sức khỏe của bản thân.

3. Khóc liên tục

Khi buồn chán thất vọng người ta thường khóc lóc đau đớn, nhưng bạn không nên khóc suốt ngày, quỵ luỵ vật vã. Việc làm này chỉ khiến bạn mỗi ngày thêm tiều tụy, xấu xí và suy kiệt về cả tâm hồn lẫn thể xác. Hãy khóc cho nhẹ lòng, nhưng sau đó hãy mạnh mẽ đứng lên.

tay1-6886-1384416194.jpg

Ảnh minh họa: Loveforever.

4. Tổn thương lòng tự trọng

Nếu anh ấy luôn có những hành động khiến bạn tổn thương, điều đó có nghĩa mối quan hệ của hai người đang xấu đi rất nhiều. Dù bạn có yêu anh ấy tới đâu cũng nên xác định giới hạn của lòng tự trọng để tiếp tục yêu đương hay tha thứ.

5. Suy nghĩ giằng xé

Khi đang ở trong một mối quan hệ thực sự tồi tệ, bạn có thể cảm thấy bản thân bị giằng xé với quá nhiều suy nghĩ, quá nhiều mâu thuẫn. Từ chuyện anh ấy tại sao lại thay đổi, trái tim bạn hết yêu, hay cả tá vấn đề liên quan đến tình cảm của hai bạn... Nó khiến bạn đau đầu, mông lung suy nghĩ và chẳng thể làm được những việc khác.

6. Lo sợ

Có thể bạn vẫn yêu anh ấy và thường xuyên lo sợ phải mất anh. Bạn lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Bạn bỏ cả công việc để theo dõi mọi công việc anh ấy làm, những người anh gặp gỡ hay vào cả Facebook, yahoo để xem anh ấy chat với ai, nói chuyện gì... Đừng bó buộc mình vào cuộc sống của người khác, bạn cũng có cuộc sống riêng và những mối quan tâm khác cần làm.

Tuệ Minh (Theo Allwomanstalk)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?