Thứ hai, 21/10/2019, 10:48 (GMT+7)

Đăng Khôi hướng dẫn con trai 4 tuổi nấu ăn tặng mẹ

Hot mom Thủy Anh, bà xã Đăng Khôi, thấy bữa ăn ngày 20/10 của mình ngọt ngào hơn rất nhiều vì đó lần đầu tiên mà cậu út Đăng Anh chính thức vào bếp.

Đăng Khôi và các con dành tặng người phụ nữ của mình bó hoa đúng màu cô thích.

Đăng Khôi và các con dành tặng người phụ nữ của mình bó hoa đúng màu cô thích.

Trở về nhà sau một ngày làm việc như mọi hôm, nhưng vào một ngày đặc biệt như 20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam, bà xã Đăng Khôi đã được đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Cậu út Đăng Anh, 4 tuổi, cùng bố chạy ra cửa đón mẹ với bó hoa hồng thơm phức rồi cầm túi giúp mẹ. Hot mom Thủy Anh đưa tay đón món quà từ tay ông xã, ánh mắt rạng rỡ nói lời cảm ơn hai bố con. Chưa hết, khi cô quay sang bên phải, bàn ăn đã được dọn sẵn với những món mà cô và các con vô cùng yêu thích: thịt bò bít tết và mỳ spaghetti. Nụ cười vẫn còn nguyên, Thủy Anh thoáng chút xúc động vì đây được xem là những món ăn đầu đời mà cậu út Đăng Anh dành cho mẹ. 

Biết chồng là người tình cảm, luôn quan tâm đến gia đình và nhất định không bỏ qua những dịp đặc biệt này nhưng Thủy Anh vẫn có rất nhiều cảm xúc với cách chồng, con tặng quà cho mình. Bởi cô bảo trong khi cuộc sống của mọi người ngày càng bận rộn thì những bữa cơm sum họp càng mang nhiều ý nghĩa. Vợ chồng cô đã nắm tay nhau từ lúc còn khó khăn, vượt qua bệnh tật và bây giờ là bố mẹ của hai đứa con ngoan ngoãn, đáng yêu nên thực sự trân trọng hơn hai tiếng "gia đình".

Bữa tối sum họp của cả gia đình.

Bữa tối sum họp của cả gia đình.

"Món quà giản dị" khiến Thủy Anh ấm lòng bởi ông xã cùng con trai 4 tuổi đã luôn quan sát và hiểu được sở thích của mẹ. "Với tôi hay nhiều người phụ nữ khác, được chồng con tự tay chuẩn bị bữa tối là điều lãng mạn và ý nghĩa nhất. Họ có thể bỏ ra số tiền lớn để mua một món quà đắt tiền hay đưa cả nhà đi ăn uống nhưng dành thời gian chăm chút cho những điều tưởng chừng đơn giản như nấu ăn mới là điều khó. Đăng Khôi làm được cả hai điều ấy, biết chọn điều gì phù hợp cho một ngày đáng nhớ như 20/10 và anh không quên dạy các con noi theo. Tôi mong Ken và Đăng Anh sau này cũng sẽ trở thành những người đàn ông tâm lý", bà mẹ hai con nói.

Đăng Khôi hướng dẫn con trai 4 tuổi nấu ăn tặng mẹ
 
 

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?