Thứ năm, 16/5/2019, 00:01 (GMT+7)

Cuồng 'Avengers', chú rể hóa thành Thanos đi đón dâu

Chú rể đội mặt nạ Thanos còn dàn phù rể diện đồ đen, đội mặt nạ Hulk, Spider Man, Black Panther, Captain America... gây xôn xao cả con phố.

Vì cuồng Avengers, chú rể hóa thân thành Thanos đi đón dâu
 
 

Khi phim bom tấn Avengers: Endgame công chiếu, nó đã tạo nên sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới, đặc biệt là cộng đồng người hâm mộ Avengers. Gần đây, một tín đồ của phim còn hóa trang thành nhân vật mình yêu thích ngay trong đám cưới. Chú rể Trung Quốc đã rủ cả dàn phù rể hóa thân thành những siêu anh hùng trong Avengers để đi đón dâu. Đám cưới này diễn ra tại Linh Bảo, Hà Nam, Trung Quốc.

Chú rể vẫn mặc trang phục cưới truyền thống nhưng đầu lại đội mặt nạ của nhân vật phản diện Thanos trong bộ phim Avengers. Tuy nhiên, vì bị cận thị nên chú rể Thanos phải diện thêm kính cận, khiến cho diện mạo hung ác, dữ tợn của Thanos bay biến, thay vào đó là vẻ nghiêm nghị. Chú rể tay cầm hoa cưới, bước đi oai hùng, tay còn lại liên tục vuốt mái đầu trọc lốc. Những phù rể còn lại mặc bộ đồ màu đen và đeo mặt nạ Hulk, Spider Man, Black Panther, Captain America... Tiết lộ với báo giới, chú rể nói rằng ý tưởng hóa trang này được giấu kín để tạo sự bất ngờ cho cô dâu.

Sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã vào bình luận nhiệt tình. "Đám cưới này quá độc đáo, tôi còn tưởng là phần phim phụ của Avengers nữa", "Chú Thanos cưới vợ rồi sao? Thật buồn quá!", "Thanos này không đáng sợ chút nào mà còn trông đáng yêu nữa"... là một số bình luận nổi bật của cư dân mạng.

Hằng Trần (Theo ET Today, Shine)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?