Thứ hai, 13/1/2014, 08:00 (GMT+7)

Cuộc thi ảnh 'Cô dâu hành động'

Người thắng cuộc sẽ có cơ hội trở thành gương mặt nữ tham gia các hoạt động quảng bá cho bộ phim 'Cô dâu đại chiến 2'.

Tiếp nối sự thành công của bộ phim "Cô dâu đại chiến -Tết 2011" với doanh thu kỷ lục chỉ sau hai tuần công chiếu, năm nay, đạo diễn Victor Vũ tiếp tục mang đến cho khán giả phần 2 của bộ phim này vào dịp Tết 2014. Nhân dịp này, Galaxy Studio cùng chuyên mục "Cưới" của báo Ngoisao mang đến cho các bạn cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt nữ tham gia các hoạt động quảng bá của bộ phim "Cô dâu đại chiến 2" nhân dịp ra mắt tại Việt Nam vào ngày 17/1 tới.

Với tiêu chí độc và lạ, cuộc thi "Cô dâu hành động" nhận bài dự thi là ảnh hoặc clip, phim ngắn có nhân vật nữ chính mặc trang phục cưới và có nội dung "hành động" và (hoặc) "hài hước". Các thí sinh dự thi khi gửi tác phẩm không được vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục của Việt Nam và phải do chính ekip thực hiện tham gia.

Bạn chỉ cần gửi một ảnh hoặc một clip được thực hiện cách đây không quá một năm với nhân vật nữ chính mặc trang phục cưới phù hợp tiêu chí của cuộc thi, rồi gửi bài dự thi tại địa chỉ: viral@galaxy.com.vn. Ban tổ chức sẽ đăng các bài dự thi trên fanpage của bộ phim "Cô dâu đại chiến 2" trên mạng xã hội Facebook để khán giả bình chọn.

1.jpg

Galaxy Studio cùng chuyên mục "Cưới" của báo Ngoisao mang đến cho các bạn cuộc thi hấp dẫn nhằm tìm kiếm gương mặt nữ tham gia các hoạt động quảng bá của bộ phim "Cô dâu đại chiến 2" nhân dịp ra mắt tại Việt Nam vào ngày 17/1 tới.

Cuộc thi "Cô dâu hành động" gồm hai vòng

Vòng 1: Từ ngày 19/12/2013 đến ngày 20/1/2014.

Thí sinh sẽ gửi bộ ảnh hoặc clip dự thi đến ban tổ chức. 10 sản phẩm sẽ được chọn vào vòng trong, trong đó:

4 bộ ảnh, 2 clip do ban tổ chức chọn.

3 bộ ảnh, 1 clip có số lượt "like" cao nhất.

Vòng 2: Từ ngày 20/1 đến ngày 23/1.

Khán giả sẽ tiếp tục bình chọn cho các bộ ảnh hoặc clip ở vòng hai.

Chi tiết về yêu cầu bài dự thi:

1. Ảnh có thể qua chỉnh sửa nhưng không lồng ghép nhiều ảnh và không bắn chữ và phải rõ mặt nhân vật chính. Các bức ảnh dự thi phải có dung lượng tối thiểu 1MB và không sử dụng hình chụp di động. Cho phép sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh.

2. Clip, phim ngắn dự thi tối thiểu 3 phút, chất lượng tối thiểu 480p, không sử dụng hình thức clip chạy slideshow ảnh.

3. Với những sản phẩm có chất lượng kém (mờ, méo, rạn), ban tổ chức sẽ loại bỏ.

4. Giới thiệu về bản thân như: họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ Facebook cá nhân, giới thiệu ý tưởng thực hiện tác phẩm.

5. Mỗi bạn được phép gửi nhiều bài dự thi nhưng các bài dự thi phải sử dụng các trang phục khác nhau và mỗi tuần chỉ được gửi một bài dự thi duy nhất cho mỗi hình thức ảnh - clip

2.jpg

Các thí sinh dự thi khi gửi tác phẩm không được vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục của Việt Nam và phải do chính ekip thực hiện tham gia.

Chỉ cần một chút ý tưởng sáng tạo độc đáo và cô dâu xinh đẹp “hành động” là bạn đã có thể trở thành gương mặt nữ tham gia các hoạt động quảng bá phim "Cô dâu đại chiến 2" trong dịp Tết này. Không chỉ vậy, các cô dâu xinh đẹp còn có cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị từ nhà tài trợ HTC, Hải Đăng Travel, NTK Lek Chi, DC Coffee Studio, Hurry Nguyễn Makeup Artist, NTK trang sức Cmoon và hoa cưới Hana Garden.

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi

Bài dự thi ảnh

Giải nhất:

Một chiếc HTC Desire 500 trị giá 7,59 triệu đồng (vẻ ngoài thanh lịch, sành điệu; khả năng xử lý đa nhiệm nhanh chóng, camera 8MP chất lượng cao).

Một phiếu thuê váy cưới trọn gói của nhà thiết kế váy cưới Lek Chi (nổi tiếng tại Hà Nội với các kiểu váy ren tinh tế, khéo léo) trị giá phiếu: 10 triệu đồng.

Một voucher hoa cưới Hana Garden (fb.com/hanagardenvn) trị giá 300.000 đồng một phiếu.

Giải nhì:

2 suất đi tour du lịch trọn gói Valentine đến Đà Lạt 3 ngày 2 đêm trị giá 4,8 triệu đồng đến từ Hải Đăng Travel (haidangtravel.com có những tour du lịch lãng mạn trong và ngoài nước).

Một voucher chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại TP HCM trị giá 8 triệu đồng từ studio ảnh cưới DC Coffee Studio (fb.com/Dcbeststudio).

Một voucher hoa cưới Hana Garden trị giá 300.000 đồng mỗi phiếu.

Ảnh "like" nhiều nhất

Một bộ nhẫn đôi thiết kế Cmoon trị giá một triệu đồng.

Một suất trang điểm cô dâu, dự tiệc của Hurry Nguyen Makeup Artist - Tràng Tiền, Hà Nội trị giá 5 triệu đồng mỗi suất.

Một voucher hoa cưới Hana Garden - Hà Nội trị giá 300.000 đồng mỗi phiếu.

3.jpg

Tổng trị giá giải thưởng của cuộc thi lên tới hơn 70 triệu đồng.

Bài dự thi clip

Giải nhất:

Một chiếc HTC One 32GB trị giá 14,49 triệu đồng (smartphone tốt nhất thế giới 2013 (theo Techradar) có thiết kế nguyên khối sang trọng).

Một phiếu thuê váy cưới của nhà thiết kế Lek Chi trị giá 5 triệu đồng.

Một voucher hoa cưới Hana Garden trị giá 300.000 đồng mỗi phiếu.

Giải nhì:

Một chiếc HTC Desire 300 (màn hình 4.3 inch sắc nét, vi xử lý lõi kép và HTC BlinkFeed cập nhật tin tức liên tục ngay trên màn hình chính) trị giá 4,9 triệu đồng.

Một suất trang điểm cô dâu, dự tiệc của Hurry Nguyen Makeup Artist - Tràng Tiền, Hà Nội trị giá 5 triệu đồng mỗi suất.

Một voucher hoa cưới Hana Garden trị giá 300.000 đồng mỗi phiếu.

Clip được "like" nhiều nhất

Một bộ nhẫn đôi thiết kế của nhà thiết kế Cmoon trị giá một triệu đồng.

Một phiếu thuê váy cưới của nhà thiết kế Lek Chi trị giá 3 triệu đồng mỗi phiếu.

Một voucher hoa cưới Hana Garden trị giá 300.000 đồng mỗi phiếu.

Lưu ý: các giải trên không quy đổi thành tiền mặt.

Đối với các giải được khán giả bình chọn, tiêu chí chấm giải dựa vào lượng "like" bài dự thi trên Facebook chính thức của phim "Cô dâu đại chiến 2". Các bài dự thi được giải bình chọn vẫn được tranh giải nhất, nhì như các bài dự thi chung kết khác. Mọi chi tiết về cuộc thi liên hệ: www.facebook.com/codaudaichien2.

Ban tổ chức

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao