Thứ sáu, 14/8/2020, 12:26 (GMT+7)

Cùng chung tay nói không với túi ni lông

Trái đất này là của chúng mình và em mong truyền thông điệp bảo vệ môi trường, không dùng túi ni lông để hành tinh xanh, sạch qua bức vẽ.

Ước mơ lớn nhất của em là lớn lên sẽ được trở thành họa sĩ vẽ tranh cho phim hoạt hình thiếu nhi. Bức tranh em vẽ để kêu gọi mọi người bảo vệ hành tinh xanh, sạch đẹp và nói không với túi ni lông.

Cùng chung tay nói không với túi ni lông
Cùng chung tay nói không với túi ni lông - 2

Trần Bảo Giang

Ngoisao.net phối hợp Công ty Cổ phần Bibica tổ chức cuộc thi "Cả nhà cũng vẽ ước mơ" từ ngày 10/8 đến ngày 6/9. Độc giả có thể chia sẻ mọi ước mơ của bản thân, cho gia đình hoặc cộng đồng.

Ban tổ chức sẽ chọn 3 bài dự thi chất lượng nhất để trao 2 triệu đồng tiền mặt mỗi tuần. Một giải thưởng tháng trị giá 5 triệu đồng tiền mặt. Độc giả gửi bài thi tại đây, dưới dạng bài viết (kèm 1-3 ảnh); bài ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình vẽ thể hiện ước mơ.

Mỗi bài dự thi sẽ đóng góp một bộ sách giáo khoa tặng học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả còn có thể đóng góp cho chương trình tặng sách giáo khoa, bữa xế và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua hàng trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp các sản phẩm của Bibica tại các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia chia sẻ #HURAtiepsucdentruong trên facebook cá nhân hoặc hội nhóm để đóng góp 5.000 đồng một hashtag cho chương trình.

Khám phá không gian xanh - 2
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả