Thứ sáu, 26/6/2020, 00:02 (GMT+7)

Con trai Xuân Bắc hài hước giống bố

Gần 11 tuổi, cậu bé Bi Béo lém lỉnh, hay tạo dáng tinh nghịch, thường hỏi các câu khiến bố - nghệ sĩ hài Xuân Bắc - 'đứng hình' mất vài giây.

Bi béo (Nguyễn Nhật Võ Nguyên) là con trai thứ hai của danh hài Xuân Bắc, sinh ngày 19/8/2009. Năm 2015, Bi được bố cho tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 năm 2015 và chiếm nhiều thiện cảm của khán giả vì tính hài hước, thẳng thắn, tình cảm với bố. 

Bi Béo (tên thật Nguyễn Nhật Võ Nguyên) là con trai thứ hai của danh hài Xuân Bắc, sinh ngày 19/8/2009. Năm 2015, Bi được bố cho tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 và chiếm nhiều thiện cảm của khán giả vì tính hài hước, thẳng thắn, tình cảm với bố. 

Trong chương trình này, Bi béo nhiều lần thể hiện tính cách hài hước, không phải là cái hài được chuẩn bị trước như người lớn mà ngây ngô của trẻ nhỏ. Bé tùng có những câu nói khiến nhiều người cười lăn: Bố ơi, hai nghìn không trăm lẻ chín là con qua đời à? (Ý hỏi là năm ra đời); I love you - Ý bố nói là anh yêu em chứ gì? Eo, điên chết đi được. Khi điền thông tin cá nhân vào một thử thách xin việc của chương trình, Bi hồn nhiên khai thông tin cá nhân với nhóm máu: khủng long - máu lạnh, đẹp trai: bằng bố/10, trình độ học vấn: vừa vừa/10, ngoại ngữ: cũng vừa vừa/10, thông minh: nhiều/10; hài hước: nhiều đấy, ham ăn: nhiều nhiều nhiều nhiều..... nhiều chữ nhiều. 

Trong chương trình này, Bi Béo nhiều lần thể hiện tính cách hài hước, không phải là cái hài được chuẩn bị trước như người lớn mà ngây ngô của trẻ nhỏ. Bé từng có những câu nói khiến nhiều người cười lăn: 'Bố ơi, hai nghìn không trăm lẻ chín là con qua đời à? (Ý hỏi là năm ra đời); 'I love you - Ý bố nói là anh yêu em chứ gì? Eo, điên chết đi được'. Khi điền thông tin cá nhân vào một thử thách xin việc của chương trình, Bi hồn nhiên khai thông tin cá nhân với nhóm máu: khủng long - máu lạnh, đẹp trai: bằng bố/10, trình độ học vấn: vừa vừa/10, ngoại ngữ: cũng vừa vừa/10, thông minh: nhiều/10; hài hước: nhiều đấy, ham ăn: nhiều nhiều nhiều nhiều..... nhiều chữ nhiều. 

Không chỉ vui vẻ, Bi béo còn là cậu bé rất tình cảm, thường xuyên thể hiện tình yêu với bố, kể về điểm tốt của bố khi vệ sinh cá nhân cho mình. Bé còn cuốn cơm cho bố ăn, nói yêu bố một nghìn vạn vạn vạn. 

Không chỉ vui vẻ, Bi béo còn là cậu bé rất tình cảm, thường xuyên thể hiện tình yêu với bố, kể về điểm tốt của bố khi vệ sinh cá nhân cho mình. Bé còn cuốn cơm cho bố ăn, nói yêu bố 'một nghìn vạn vạn vạn'. 

Sau chương trình, bố mẹ lập cho Bi một fanpage riêng và có tới gần 260 nghìn người theo dõi. Tại đây, bố mẹ chia sẻ nhiều khoảnh khắc ngộ nghĩnh, dễ thương của Bi và anh trai Nhật Minh tới những người yêu mến các bé. Tấm ảnh so sánh Bi theo trend thử thách 10 năm.

Sau chương trình, bố mẹ lập cho Bi một fanpage riêng và có tới gần 260 nghìn người theo dõi. Tại đây, bố mẹ chia sẻ nhiều khoảnh khắc ngộ nghĩnh, dễ thương của Bi và anh trai Nhật Minh tới những người yêu mến các bé. Tấm ảnh so sánh Bi theo trend thử thách 10 năm.

Bi Béo hài hước giống bố Xuân Bắc
 
 

Bé Bi Béo còn có một kênh youtube riêng do bố mẹ lập để chia sẻ các chuyện đời thường của em tới fan. Lý luận của Bi Béo khi xem tivi mùa hè khiến bố Bắc cười chịu thua. Video được trích từ video gốc tại YouTube Bi Béo - Xuân Bắc.

Ngoài việc học trên lớp, danh hài Xuân Bắc thi thoảng cho con trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật. Bi béo đảm nhận một vai nhỏ trong Gala Gặp nhau cuối năm. Em rất hào hứng khi được đóng kịch cùng bố và vui vẻ tạo dáng lúc chụp hình cùng chú Tự Long.

Ngoài việc học trên lớp, danh hài Xuân Bắc thi thoảng cho con trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật. Bi Béo đảm nhận một vai nhỏ trong Gala Gặp nhau cuối năm. Em rất hào hứng khi được đóng kịch cùng bố và vui vẻ tạo dáng lúc chụp hình cùng chú Tự Long.

Trong lần khác khi tham quan đài truyền hình, Bi thử tạo dáng giống hệt nhân vật trong ảnh và thu được nhiều tràng cười từ các fan. 

Trong lần khác khi tham quan đài truyền hình, Bi thử tạo dáng giống hệt nhân vật trong ảnh và thu được nhiều tràng cười từ các fan. 

Tấm ảnh Bi tái hiện kiểu tạo dáng của bố.

Tấm ảnh Bi tái hiện kiểu tạo dáng của bố. Trong mắt bố mẹ, Bi là cậu bé thích lý sự, hay phát ngôn bá đạo. Bé thừa hưởng từ bố óc quan sát, trí nhớ tốt, dễ cập nhật những thông tin xung quanh và biến chúng thành kiến thức riêng. Mọi người gọi Bi Béo là "cậu bé tại sao" bởi sở thích tìm hiểu vấn đề tận gốc. Cậu bé thể hiện sự tò mò ở mọi lĩnh vực bắt gặp và áp dụng ngay những thông tin thu lượm được khi gặp tình huống cụ thể.

Khi đi tắm biển, bố mẹ bắt được khoảnh khắc hài hước của Bi béo. Sau đó, fan gợi ý chú thích ảnh là Nàng tiên... Bi.

Khi đi tắm biển, bố mẹ bắt được khoảnh khắc hài hước của Bi Béo. Sau đó, fan gợi ý chú thích ảnh là 'Nàng tiên... Bi'.

Bi thử làm mặt xấu trong lúc đợi bay cùng bố.

Bi thử làm mặt xấu trong lúc đợi bay cùng bố. Cậu bé vui vẻ, hài hước nhưng đôi khi nhạy cảm, mít ướt lúc thấy tủi thân hoặc vừa khóc vừa bày tỏ chính kiến. 

Nhìn thấy con trai chỉ quấn mỗi khăn tắm, bố Xuân Bắc nhắc Bi mặc quần áo vào. Bé liền hỏi: Thế bố chưa nhìn thấy hoàng tử Ả rập bao giờ à? khiến bố Xuân Bắc đứng hình.

Nhìn thấy con trai chỉ quấn mỗi khăn tắm, bố Xuân Bắc nhắc Bi mặc quần áo vào. Bé liền hỏi: 'Thế bố chưa nhìn thấy hoàng tử Ả rập bao giờ à?' khiến bố Xuân Bắc đứng hình.

Một khoảnh khắc khác của Bi cũng khiến fan cười lăn cười bò vì dễ thương, hồn nhiên. 

Một khoảnh khắc khác của Bi cũng khiến fan cười lăn cười bò vì gương mặt được tô vẽ ngộ nghĩnh. Gần gũi con nhưng nam danh hài cũng nghiêm khắc khi cần thiết. Tuỳ vào hoàn cảnh mà cặp vợ chồng nghệ sĩ sẽ phân công vai ác, vai hiền để uốn nắn, giáo dục con. 

Bé đội mũ len, hai tay cầm hai súng phun nước để.... tưới cây cũng khiến nhiều người bật cười.

Bé đội mũ len, hai tay cầm hai súng phun nước để.... tưới cây cũng khiến nhiều người bật cười.

Hiện tại, cậu bé đã cao lớn gần bằng bố và vẫn hồn nhiên, vô tư theo lứa tuổi của em. 

Hiện tại, cậu bé đã cao lớn gần bằng bố và vẫn hồn nhiên, vô tư theo lứa tuổi của em. 

Vincent 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao