Thứ tư, 22/8/2018, 11:20 (GMT+7)

Con trai Vy Oanh thích pha trò chọc em cười

Cậu bé Voi hăng hái biểu diễn những động tác hài hước cho em gái Chích Bông xem rồi dang tay ôm em vào lòng. 

Con trai Vy Oanh thích pha trò dỗ em cười
 
 

Bé Voi và Chích Bông nô đùa trước giờ ngủ.

30 phút trước khi ngủ là khoảng thời gian bé Voi, con trai lớn của Vy Oanh, được mẹ dạy cách dỗ em. Voi thường kể cho em nghe chuyện về các bạn, thể hiện bài hát hay biểu diễn những trò vui học được ở trường. Vài lần Voi pha trò cả buổi nhưng em gái không cười nên tỏ ra hụt hẫng. Cậu bé quay lại ôm ghì bé Chích Bông nhưng được mẹ nhắc nhở phải nhẹ nhàng để tránh làm em đau. 

Bé Voi tên thật là Benjamin Lê Hồng Anh, 3 tuổi, được mẹ nhận xét rất ngoan nhưng vô cùng tinh nghịch. Voi yêu cô em gái một tuổi, thường hôn em nhiều lần trước khi đi học và sau lúc tan trường về. Hai bé nhà Vy Oanh có chung sở thích âm nhạc, Voi thuộc lời bài hát nhanh còn Chích Bông cứ thấy giai điệu vui là nhún nhảy. Nhận thấy con có năng khiếu nghệ thuật nhưng bà mẹ nổi tiếng không vội định hướng bé theo nghề mà muốn hai anh em phát triển tự nhiên. Không gian sống của gia đình nữ ca sĩ luôn vui vẻ bởi tiếng nhạc và tiếng cười nói của các con hòa làm một.

Vy Oanh chú trọng rèn tính tự lập cho hai con bởi tin rằng đó là yếu tố cần thiết để sau này bé có cuộc sống tốt. Voi "dính" mẹ không rời nhưng hễ Vy Oanh đi công việc, bé ngoan ngoãn ở nhà, chẳng hề quấy khóc. Bà mẹ 33 tuổi thấy hạnh phúc vì hai con khỏe mạnh, nhanh nhẹn và chịu ăn, ngủ đúng giờ. 

"Đối với tôi, con cái và gia đình là ưu tiên số một, là động lực giúp tôi hoàn thiện bản thân, cố gắng nhiều hơn mỗi ngày", Vy Oanh tâm sự.

Vy Oanh yêu cuộc sống bận rộn nhưng hạnh phúc của một mẹ bỉm sữa.

Vy Oanh yêu cuộc sống bận rộn nhưng hạnh phúc của một 'mẹ bỉm sữa'.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao