Con trai Diệp Bảo Ngọc cười nắc nẻ khi chơi trò chơi cùng mẹ

Kid đã thua trong thử thách 'Đố ai không cười' vì chưa thi đã bật cười khanh khách.

Thứ sáu, 10/11/2017, 00:02 (GMT+7)
Con trai Diệp Bảo Ngọc cười nắc nẻ khi chơi trò chơi cùng mẹ
 
 

Diệp Bảo Ngọc và con trai chơi trò 'Đố ai không cười'

Bé Kid, cậu con trai 4 tuổi của Diệp Bảo Ngọc, tinh nghịch và hài hước. Bé có sở thích khám phá, mê các trò chơi liên quan tới mô hình ô tô. Mỗi lần đưa Kid đi học, Diệp Bảo Ngọc hay rủ con chơi trò chơi. Tính cách vui vẻ của cậu bé mang đến tiếng cười cho người mẹ trẻ sau giờ làm việc căng thẳng.

Chia sẻ thêm về con trai và cách chăm con, Diệp Bảo Ngọc cho biết bé Kid thích ca hát, đặc biệt là hát karaoke. Mỗi dịp cuối tuần, cô hay tổ chức hát karaoke tại nhà để bé thỏa sức thể hiện. Khi được mọi người đề nghị, Kid hăng hái lên biểu diễn. Bé hát liền mấy bài rồi đưa chân, múa tay y hệt các nghệ sĩ. Những lúc chơi một mình, Kid hay hát líu lo. 

Con trai Diệp Bảo Ngọc hát karaoke
 
 

Sở thích hát karaoke của bé Kid.

Bận rộn với công việc nhưng khi trở về nhà, Diệp Bảo Ngọc dành trọn thời gian cho con. Cô thích nhất buổi sáng và chiều muộn được đưa đón Kid tới trường và tan học. Buổi tối, hai mẹ con cùng ăn cơm và "tám" chuyện. Diệp Bảo Ngọc thường hỏi Kid chuyện đi học, đi chơi để lắng nghe cảm xúc của con. Khi bé buồn, người mẹ trẻ tâm sự, vỗ về Kid kịp để cậu bé không cảm thấy đơn độc.

Từ lúc Kid còn nhỏ, Diệp Bảo Ngọc đã nghiêm khắc với con về vấn đề giờ giấc. Cô lên thời gian biểu rõ ràng: thức dậy lúc 6h30, ăn cơm tối lúc 18h30, học chữ lúc 19h30, đi ngủ lúc 21h30... để Kid thực hiện. Người mẹ trẻ rèn cho con tính tự lập nên mới 4 tuổi, Kid biết làm vệ sinh cá nhân, tự ăn uống gọn gàng, dọn dẹp đồ chơi sau khi chơi. Những lúc Kid học xong vội chạy đi chơi mà không thu dọn sách vở, cậu bé sẽ bị mẹ "xử phạt".

con-trai-diep-bao-ngoc-cuoi-nac-ne-khi-choi-tro-choi-cung-me

Diệp Bảo Ngọc và con trai.

Lam Trà
Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?