Con trai ca sĩ Vũ Duy Khánh phấn khích khi xuống bể bơi

Bé Bull, hơn một tuổi, cười tít mắt chơi đùa cùng chiếc phao và khóc thét khi được đưa lên bờ.

Thứ hai, 14/8/2017, 16:14 (GMT+7)
Con trai Vũ Duy Khánh phấn khích khi lần đầu xuống bể bơi
 
 

Lần đầu được bố mẹ đưa đi bơi, bé Bull, con trai của ca sĩ Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon, tỏ ra hào hứng khi được thả xuống bể nước có nhiều quả bóng màu sắc. Cậu bé đùa nghịch với chiếc phao và điều khiển nó để đưa mình đi xa. Bull cười tít mắt, quẫy chân nhiệt tình và nhấc bổng phao lên vì thích thú. Cậu thậm chí còn khóc thét khi được đưa lên bờ.

Theo Duy Khánh, Bull thích chơi đùa cùng nước mỗi khi được mẹ tắm trong chậu. Cậu bé "rất nghịch", hay dỗi và cục tính. Nam ca sĩ cho hay, mỗi khi Bull mắc lỗi, anh thường nghiêm khắc, thay vì chiều theo ý con. Đôi lúc cậu bé tỏ ra lỳ và làm ngược lại những lời bố chỉ dạy.

Mới hơn một tuổi nhưng Bull đã thể hiện tình yêu và năng khiếu âm nhạc. Ở nhà, thấy bố mẹ bật nhạc lên, Bull nhún nhảy và ê a theo giai điệu. Bé có thói quen ăn sạch sẽ tô cháo xong là sẽ đứng dậy hát và múa. Bận rộn với lịch diễn nhưng vợ chồng Duy Khánh thống nhất chia thời gian trông con, thay vì giao bé cho giúp việc. Những lần phải đi xa nhà, hai vợ chồng lại thu xếp đưa con đi cùng.

"Bull luôn cùng bố mẹ rong ruổi khắp các tỉnh thành. Bà xã tôi là người kỹ tính nên muốn được tự tay chăm sóc con. Ở nhà, cô ấy không ngại vào bếp chế biến các món cháo dinh dưỡng cho Bull và hạnh phúc khi thấy con ăn ngon lành", ông bố một con chia sẻ. 

Chàng ca sĩ Hà thành cho hay, con trai hiện nặng 13 kg và háu ăn tới mức có thể nổi cáu rồi khóc ầm nhà nếu không được ăn đủ cữ. Bull thậm chí còn vừa ăn vừa ngủ từ khi mới trong ba tháng tuổi. 

con-trai-vu-duy-khanh-phan-phich-khi-xuong-be-boi

Bận rộn với lịch diễn nhưng vợ chồng Duy Khánh thống nhất chia thời gian trông con, thay vì phó mặc cho người giúp việc.

Bố mẹ có video ghi lại khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của bé, mời gửi về địa chỉ giadinh@ngoisao.net. Vui lòng để lại số điện thoại liên lạc trong thư!

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?