Thứ ba, 9/4/2019, 15:25 (GMT+7)

Con gái Tú Vi luôn miệng nói 'ba' khi được dạy gọi mẹ

Văn Anh tiết lộ bé Cún chỉ tìm mẹ khi buồn ngủ, đói bụng hoặc thấy khó chịu, còn lúc mải chơi sẽ kêu 'ba'.

Con gái Tú Vi kêu 'ba' khi được dạy gọi mẹ
 
 

Tròn một tuổi, con gái Tú Vi biết nói "ba", "mẹ", "đi chơi" hay kêu "đi ra" mỗi khi ai đó lại gần mà bé không thích. Thức dậy buổi sáng, điều đầu tiên Cún làm là gọi mẹ để được bế; sau đó bé liên tục "mẹ!", "mẹ!" những khi thấy đói, thấy khó chịu, mệt mỏi hay buồn ngủ. 

Văn Anh tiết lộ, chỉ khi cần mẹ Cún mới gọi, ngoài ra lúc mải chơi bé chỉ thích kêu ba. Trong đoạn video dài 20 giây, Tú Vi thể hiện biểu cảm tiu nghỉu khi thuyết phục con gái nói "mẹ" nhưng bé không chịu. Vừa cố gắng nhoài người khỏi vòng tay mẹ, Cún vừa liên tục "ba!", "ba!" khiến nữ diễn viên xị mặt thất vọng.

Hôm 5/4, vợ chồng Tú Vi tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái tại TP HCM. Bà xã Văn Anh xúc động chia sẻ: "Tất cả những gì mẹ ước mơ là con một đời bình an, khoẻ mạnh, vui vẻ, sống đơn giản, khiêm nhường và tình nghĩa...". Cô cho biết không đặt nhiều kỳ vọng để con gái bị áp lực mà mong bé có tuổi thơ hạnh phúc bên gia đình. Sau một ngày làm việc vất vả, ngắm Cún cười là mọi muộn phiền, mệt mỏi trong Tú Vi tan biến hết.

Nữ diễn viên cho biết con gái cô là em bé hiếu động. Cún không chịu ngồi yên một chỗ mà liên tục di chuyển để khám phá mọi thứ xung quanh. Lúc 9 tháng buổi, bé biết vịn tay vào tường để bước những bước ngắn. Sở thích của Cún là lục hộc tủ, nghịch máy chơi game của ba hay bấm các nút trên cái điều khiển.

Bé Cún được nhận xét mang nhiều nét giống ba tới mức Tú Vi nhận mình "đẻ mướn". Cô bảo điều đó thật thú vị bởi mỗi lúc ngắm con gái, cô sẽ thấy bóng dáng ông xã và ngược lại. 

Con gái Tú Vi - Văn Anh trong tiệc sinh nhật một tuổi.

Con gái Tú Vi - Văn Anh trong tiệc sinh nhật một tuổi.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?