Thứ tư, 21/6/2017, 00:21 (GMT+7)

Con gái Lý Hải - Minh Hà gây 'sốt' với video dạy buộc tóc

Bé Cherry hướng dẫn rành mạch từng bước và làm mẫu thuần thục cách buộc tóc cho các bạn nhỏ.

Con gái Lý Hải - Minh Hà dạy buộc tóc
 
 

Video bé Cherry, 4 tuổi, nhà Lý Hải - Minh Hà hướng dẫn buộc tóc thu hút hơn 35.000 lượt xem trên YouTube, sau khi đăng hôm 19/6. Đứng trước máy quay của mẹ Hà, cô bé dõng dạc giới thiệu tên và mục đích của video. Cột tóc xong, Cherry không quên nhắc các bạn nhỏ phải vuốt thẳng đuôi tóc ra.

Bà xã ca sĩ Lý Hải cho biết, ở nhà, Cherry "điệu lắm" và thường tự "làm đẹp" cho mình. Cô bé thích để tóc dài như mẹ để tự buộc tạo kiểu. Ngoài buộc đằng sau, Cherry còn biết búi đầu củ tỏi. Theo Minh Hà, các con cô hiện đều có thể tự làm được mọi việc đơn giản ở nhà, từ vệ sinh cá nhân, đến trông em, dọn dẹp nhà cửa, vo gạo nấu cơm, phơi quần áo. Buổi tối, các bé tự pha sữa uống rồi cất ra bồn rửa, trước khi rủ nhau đi đánh răng rồi lên giường đi ngủ.

Vợ chồng Minh Hà muốn các con tự lập từ nhỏ và không ngại để chúng trải nghiệm cuộc sống. Thỉnh thoảng, các bé được ba dẫn ra ruộng bắt ốc và mang về nuôi. Rio và các em còn được tham gia vào việc làm vườn, tưới cây và thu hoạch rau quả trong vườn nhà. 

con-gai-ly-hai-minh-ha-gay-sot-voi-video-day-buoc-toc

Bé Cherry vừa sinh nhật 4 tuổi hôm 16/6.

Ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, phút giây ngọt ngào của con là niềm vui của các bậc cha mẹ. Độc giả có thể gửi video của bé về địa chỉ giadinh@ngoisao.net để chia sẻ hạnh phúc được có con bên đời.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?