Con gái HH Ngọc Diễm thích trở thành vận động viên trượt băng

Chiko sớm bén duyên với sàn diễn thời trang nhưng không mơ thành hoa hậu, người mẫu mà đam mê các môn thể thao nghệ thuật.

Thứ tư, 29/5/2019, 10:30 (GMT+7)
[Caption]d

Trong mắt mẹ, Chiko là cô bé thông minh, cá tính nhưng cũng rất ngọt ngào. Những lúc Ngọc Diễm buồn, con gái hay ngồi bên và im lặng. Bà mẹ đơn thân cảm nhận sự quan tâm từ con gái, chị bảo Chiko như muốn nhắn nhủ 'có con ở đây rồi, dù con không hiểu chuyện gì nhưng sẽ luôn bên mẹ'.

[Caption]d

Gần 8 tuổi, Chiko sở hữu vóc dáng cao ráo và gương mặt thanh tú thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. 

[Caption]d

Cô bé rụt rè trong lần đầu gặp người lạ nhưng nếu có thể 'bắt sóng' sẽ nhanh chóng trở nên thân thiện.

[Caption]d

Ngọc Diễm chia sẻ chị là bà mẹ nguyên tắc, luôn đặt ra những giới hạn để Chiko hiểu: dù rất mực yêu thương con, mẹ vẫn luôn cứng rắn để giúp bé hình thành những thói quen tốt.

[Caption]d

Lớn lên trong sự giáo dục nghiêm khắc, con gái của hoa hậu được nhận xét ngoan và biết điều. Bé không quấy khóc khi còn nhỏ và lúc lớn có tính cách điềm đạm, chỉn chu hơn so với các bạn cùng tuổi.

[Caption]d

Chiko thích địa lý, thiên văn học và thường đố mẹ những câu hỏi như: 'Dãy núi nào cao nhất thế giới?'. Ngoài ra, bé đam mê nghệ thuật và được học múa, hát, vẽ, trượt băng; còn sắp tới là bắn cung.

[Caption]d

Học khá môn Toán nhưng viết chữ chưa đẹp nên Chiko thỉnh thoảng bị mẹ nhắc nhở. Hoa hậu Ngọc Diễm không đặt áp lực cho con bằng thành tích 'vở sạch chữ đẹp' nhưng quan niệm 'nét chữ, nết người' nên khuyến khích bé từ từ cải thiện.

[Caption]d

Một mình nuôi con nhưng hoa hậu không cô đơn vì con gái như người bạn. Bé không chỉ là động lực cho Ngọc Diễm làm việc, phấn đấu hoàn thiện bản thân để trở thành một người mẹ tốt mà còn san sẻ những buồn vui trong cuộc sống, xoa dịu những nỗi đau hay thất vọng Diễm gặp phải.

[Caption]d

'Khi chưa có con, thế giới của tôi đầy thú vị và phong phú. Nhưng có con rồi, cả thế giới chỉ nhỏ lại xung quanh bé', bà mẹ đơn thân bảo. Ngọc Diễm cảm nhận sự thay đổi rõ rệt kể từ khi làm mẹ. Cô muốn gì, quyết định ra sao đều nghĩ về con và hành động để mang đến cho bé những gì tốt nhất.

[Caption]d

Tự tin sải bước trên sàn diễn từ nhỏ nhưng Chiko không ước mơ làm hoa hậu, người mẫu. Bé bảo muốn trở thành họa sĩ, vận động viên trượt băng hoặc YouTuber sở hữu nút vàng.

[Caption]d

Ngọc Diễm bảo khi số phận cho chị một đứa con khỏe mạnh, đó đã là niềm hạnh phúc quá lớn. May mắn hơn bé lanh lợi và có gương mặt ưa nhìn, Diễm càng biết ơn cuộc đời đã dành cho chị nhiều ưu ái.

[Caption]d

'Khi con còn nhỏ, tôi chỉ mong bé hạnh phúc: hạnh phúc khi được bố mẹ chăm sóc, hạnh phúc với bạn bè và trường học, hạnh phúc với mọi mối quan hệ quanh con và hạnh phúc khi được là chính mình', bà mẹ hoa hậu tâm sự.

Vân Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?