Thứ hai, 15/6/2020, 16:03 (GMT+7)

Con Cưng là bạn đồng hành cùng con

Đi học, con luôn mang theo tã mua ở Con Cưng để vận động thoải mái và có giấc ngủ thật ngon. 

Gửi Con Cưng yêu quý,

Con tên là Gia Hưng, tên thân mật ở nhà là Leo. Leo được 2 tuổi và lần đầu mẹ cho Leo đi học ở trường gần nhà, con rất thích lớp học và ngôi trường thân yêu. Con vẫn còn bé lắm nên vẫn còn phải sử dụng tã giấy và ba mẹ chỉ tin dùng tã ở Con Cưng cho con thôi.

Trong những ngày đầu đi học, con đều mang theo tã và mặc tã khi cần thiết. Con mặc tã ở Con Cưng cảm thấy rất thoải mái, con không bị hầm bí hay tã gò bó khó chịu. Con hoạt động thoải mái vì tã có bo chun ôm sát vừa khít cơ thể, tã lại siêu thấm hút nên con không lo tràn tã. Con được mặc tã vào buổi ngủ trưa và ngủ một giấc thoải mái vì mọi việc đã có tã Con Cưng lo. Các bạn đi học nhớ mang theo tã như mình nhé. 

Tối khi ngủ mẹ vẫn cho con mặc tã Con Cưng và thế là con được ngủ một giấc ngon lành đến sáng. Dù có tè nhiều đi nữa, mọi việc vẫn có Con Cưng lo rồi. Nhờ vậy con luôn ngủ ngoan và không quấy ba mẹ mỗi tối. Tuy mặc hằng ngày nhưng con vẫn không hề bị hăm tã mà mông lại luôn được khô thoáng.

Các bạn mua tã ở Con Cưng còn còn tặng quà "hot" nữa, tùy theo loại tã mà mình được nhận những món quà khác nhau. Con sử dụng tã Goo.n nên được tặng xe cân bằng 3 in 1 rất đáng yêu. Con rất thích xe và lúc nào cũng lên xe tập tành cân bằng và chạy. 

Cuối lời mẹ và con xin gửi lời cảm ơn đến Con Cưng đã luôn mang những gì tốt nhất đến với các bé, luôn quan tâm đến những gì mẹ và bé cần. Cảm ơn hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé này đã bảo vệ từng giấc ngủ của con, nâng niu làn da mỏng manh trong những năm tháng đầu đời của con.

Cảm ơn Con Cưng luôn mang đến quà tặng ý nghĩa và thiết thực cho hành trình phát triển của bé, mang lại những sản phẩm tốt nhất để ba mẹ luôn an lòng cho sự phát triển của con. Gia đình bé sẽ luôn đồng hành cùng Con Cưng. Thân gửi. 

CON CƯNG LUÔN LÀ BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG CON
CON CƯNG LUÔN LÀ BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG CON - 2
CON CƯNG LUÔN LÀ BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG CON - 4
CON CƯNG LUÔN LÀ BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG CON - 6
CON CƯNG LUÔN LÀ BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG CON - 8

Phạm Văn Nhu

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn.

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây.

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Bé Ngọc Anh biết lẫy - 6
Chia sẻ bài viết qua email

this

Gửi email cho tác giả