Còn cơ hội nào cho tôi quay lại với tình yêu đầu

Nửa năm qua, chưa khi nào tôi thôi nghĩ về em, thật sự vẫn còn yêu em rất nhiều. 

Thứ bảy, 20/5/2017, 08:21 (GMT+7)

Tôi và bạn gái yêu nhau gần được 3 năm, cả hai đều là mối tình đầu của nhau. Tôi vô tâm nên khiến bạn gái bị tổn thương nhiều, vì thế em quyết định chia tay tôi. Tôi cố níu giữ mà không được. Chuyện xảy ra đã 6 tháng rồi, gần đây gia đình tôi có chuyện buồn, người thân trong gia đình mất, đúng lúc này em lại nhắn tin hỏi thăm và an ủi tôi. Vài ngày sau, tôi cũng chủ động liên lạc lại, qua cách nói chuyện em cũng quan tâm tới tôi, vậy mà khi tôi hỏi em giờ chỉ còn xem tôi là bạn đúng không, em lại trả lời: "Đúng".

con-co-hoi-nao-cho-toi-quay-lai-voi-tinh-yeu-dau

Ảnh minh họa.

Nửa năm qua, chưa khi nào tôi thôi nghĩ về em, thật sự vẫn còn yêu em rất nhiều. Tôi còn cơ hội nào để tiếp tục với em không? Mong mọi người giúp tôi. Con trai không hiểu tâm lý con gái, với lại cũng chưa yêu nhiều nên không có kinh nghiệm, tôi băn khoăn lắm. Chân thành cảm ơn.

Dũng

Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?