Thứ tư, 30/8/2017, 11:22 (GMT+7)

Có phải tôi ghen quá nên em đã chán

Bỗng nhiên em không muốn gặp mặt cũng như liên lạc với tôi, em thường đi chơi với người con trai khác.. 

Tôi và người yêu quen nhau được 2 năm, trong thời gian đó tôi rất yêu thương và đùm bọc cho em. Có lúc tôi thấy mình có lỗi với vì em có những mối quan hệ công việc nhưng tôi lại hay ghen và có thái độ không đúng. Gần đây, nhà em có tiệc, muốn tôi qua chào hỏi gia đình nhưng hai đứa lại bất đồng, em có thái độ không đúng khi tôi không qua nhà em.

co-phai-toi-ghen-qua-nen-em-da-chan

Ảnh minh họa.

Gia đình em luôn hỏi tôi: "Tại sao quen nhau 2 năm rồi mà không qua xin phép?". Tôi chưa thấy đủ điều kiện nên cũng chưa dám đề cập đến vấn đề này. Vì thế, nhiều lần em muốn bảo vệ tôi nên đã gây chuyện với ba mẹ. Bỗng nhiên, em không muốn gặp mặt tôi cũng như liên lạc với tôi như trước, em thường đi chơi với người con trai khác (người này đã theo đuổi em trong thời gian dài). Giờ tôi không biết phải làm sao để em tin và tha thứ cho lỗi tôi đã gây ra. Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Thành

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?