Có người yêu rồi nhưng tôi và em luôn muốn được ở bên nhau

Chúng tôi làm việc rất ăn ý. Em thông minh, nhanh nhẹn và rất hiểu biết. 

Thứ ba, 9/5/2017, 09:41 (GMT+7)

Tôi 24 tuổi, đi làm được hơn một năm tại công ty nước ngoài. Hồi còn là sinh viên, tôi có yêu cô bạn cùng lớp. Tình yêu cứ thế diễn ra trong 3 năm, cho đến khi chúng tôi ra trường. Rồi vì công việc, cả hai phải xa nhau, một tháng gặp một lần. Ban đầu, tôi dự kiến có công việc ổn định sẽ cưới cô ấy, tuy nhiên mọi việc đâu có dễ. Xa nhau nên tình cảm hai đứa nhạt dần.

co-nguoi-yeu-roi-nhung-toi-va-em-luon-muon-duoc-o-ben-nhau

Ảnh minh họa.

Rồi một ngày, tôi cảm thấy tình cảm của mình đã đổi khác, tôi xao xuyến trước người đồng nghiệp xinh xắn. Chúng tôi làm việc rất ăn ý. Em thông minh, nhanh nhẹn và rất hiểu biết. Tuy nhiên, em đã có người yêu từ rất lâu rồi, vậy mà tôi lại luôn muốn được ở bên em, em cũng vậy. Chúng tôi đều có người yêu, vậy mà giờ đây tình cảm sai trái cứ đến với nhau, tôi phải làm sao đây?

Dũng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?