Có người giàu có hỏi cưới, em đòi bỏ tôi ngay lập tức

Dạo gần đây, em nói gia đình đã nhận lời dạm hỏi của người ta và bảo tôi quên em đi. 

Thứ hai, 8/5/2017, 08:31 (GMT+7)

Tôi là giáo viên còn em là sinh viên. Em không xinh, ban đầu tôi yêu vì thấy em hiền, nói chuyện lễ phép. Dù biết em không còn trong trắng nhưng tình cảm tôi dành cho em rất chân thành, chúng tôi cùng nhau dự tính sẽ cưới khi em ra trường. Từ khi yêu, tôi luôn dành mọi điều tốt đẹp và giúp đỡ em. Xin nói thêm là em đã chia tay người cũ với lý do người đó rất hà tiện, không mua tặng người yêu được thứ gì.

co-nguoi-giau-co-hoi-cuoi-em-doi-bo-toi-ngay-lap-tuc

Ảnh minh họa.

Đã có lần em nói chia tay tôi nhưng rồi hai đứa lại hàn gắn. Dạo gần đây em nói gia đình đã nhận lời dạm hỏi của người ta và bảo tôi quên em đi. Em bảo người đó mở trường học riêng và cưới xong sẽ lo cho em đi học. Tôi rất buồn vì em tham giàu phụ tình, nhưng do còn tình cảm nên trong lòng đau lắm. Mong nhận được chia sẻ của mọi người.

Phong

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?