Thứ tư, 13/12/2017, 15:13 (GMT+7)

Có nên tha thứ khi hai lần phát hiện chồng ngoại tình

Tôi muốn bỏ anh để quên những gì chồng đã phản bội, có điều tôi vẫn còn yêu chồng.

Tôi 34 tuổi, có một cặp sinh đôi năm nay 7 tuổi. Chồng hơn tôi một tuổi, kinh tế gia đình khá ổn vì chúng tôi đều có công việc tốt. Vợ chồng tôi khó khăn lắm mới cưới được nhau. Tuy nhiên, do điều trị bệnh nan y cho bố chồng khá tốn kém từ 3 năm trở lại đây nên tạm thời chúng tôi chưa mua nhà, chưa mua xe mà vẫn ở cùng bố mẹ chồng.

Chồng tôi làm trưởng phòng đào tạo một trường cao đẳng nên tiếp xúc với nhiều người. Tôi vừa sinh con đã phát hiện chồng ngoại tình với một học viên. Lúc đó tôi rất sốc. Chồng ngay lập tức xin lỗi tôi, cắt đứt liên lạc và chuyển về công tác gần nhà với công việc tương đương của chi nhánh khác. Tôi đã quên việc đó của chồng, không bao giờ nhắc lại và luôn lo lắng cho đại gia đình nhà chồng.

co-nen-tha-thu-khi-hai-lan-phat-hien-chong-ngoai-tinh

Ảnh minh họa.

Vừa rồi, tôi lại vô tình phát hiện chồng ngoại tình. Lần này, anh cặp với chủ doanh nghiệp trẻ, xinh đẹp, sắc sảo, nhiều tiền. Tôi xem được những hình ảnh chồng và người đó đang ân ái. Chính vì điều đó, tôi đã không thể quên được, luôn có cảm giác căm ghét chồng. Tôi cố gắng tha thứ cho anh nhưng không làm được vì mất hết lòng tin và tình yêu. Khi nói chuyện với chồng, anh bảo là chỉ tán tỉnh chơi bời, không phải tình yêu. Tôi phải làm sao đây, muốn bỏ anh để quên những gì chồng đã phản bội tôi, có điều tôi vẫn còn yêu chồng. Mong các bạn tư vấn.

Hiền

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?