Thứ hai, 24/4/2017, 14:28 (GMT+7)

Có nên chia tay anh khi hai đứa có hoàn cảnh quá khác biệt

Tôi là mối tình thứ hai của anh, còn anh là mối tình thứ n của tôi. Tôi không còn trong trắng, anh lại chưa va chạm thể xác lần nào, tôi chưa hề nói dối hay gạt anh chuyện gì cả.

Tôi với anh là "kẻ thù không đội trời chung" trong công ty, ngày nào cũng cãi nhau, có lúc còn đập nhau. Hôm nào chúng tôi im thì cả công ty lại thấy đó là chuyện lạ. Trong mắt anh, tôi là người điên khùng, còn trong mắt tôi, anh là người trai gái, cậy nhà quyền thế, gái gú nhiều, mặt lạnh như tiền, chẳng nói gì, nhưng cãi nhau với tôi anh nói như một cái máy. Rồi công ty trên bờ vực phá sản, gia đình có người mất, bạn bè quay lưng với anh, còn mình tôi ở lại. Tôi làm việc mà không cần lấy tiền lương, cùng vực công ty dậy.

co-nen-chia-tay-anh-khi-hai-dua-co-hoan-canh-qua-khac-biet

Ảnh minh họa.

Một hôm anh đi công tác xa, lúc về thấy tôi đang cá độ với mấy người ở công ty hôn môi anh, anh liền ôm ghì tôi và hôn nồng nàn. Tôi không biết vì yêu hay vì thắng độ mà vui như hội. Ngày nào chúng tôi cũng cãi nhau, giận nhau, nhưng hễ nói chia tay hay tôi bỏ đi đâu là anh như bị mất sổ gạo. Yêu nhau 6 tháng, gia đình anh phát hiện nên cấm chúng tôi, vài người họ hàng ở nước ngoài điện về xúc phạm tôi không ra gì, cho rằng nhà tôi nghèo rồi từng làm ở môi trường nhà hàng không ra gì, anh hiền lành nên bị tôi dụ dỗ. Anh nói hãy chờ đợi, cho anh thời gian thuyết phục gia đình nhưng lại không nói rõ thời gian, trong khi tôi và anh đều 29 tuổi rồi.

Tô không xinh đẹp, dáng dấp bình thường, khuôn mặt lai tây, anh bảo tôi hấp dẫn ở sự thông minh, sống chân thành nên không thể bỏ tôi, anh cần tôi. Tôi là mối tình thứ hai của anh, còn anh là mối tình thứ n của tôi. Tôi không còn trong trắng, anh lại chưa va chạm thể xác lần nào, tôi chưa hề nói dối hay gạt anh chuyện gì cả. Tôi sống tự nhiên và rất vui vẻ, ở cạnh anh tôi thoải mái, hai đứa nói chuyện với nhau một ngày 4 tiếng, tâm sự những điều thầm kín nhất, tế nhị nhất. Tôi thật sự rất hạnh phúc và thoải mái. Giữa chúng tôi trái ngược nhau mọi thứ, từ ngoại hình, vật chất, tính cách và gia cảnh. Tôi là đứa tự lập từ nhỏ, còn anh được gia đình bao bọc. Tôi thật sự không biết nên chờ đợi hay dứt khoát với anh mà sống cuộc sống mới. Mong mọi người giúp tôi một lời khuyên, chân thành cảm ơn.

Hải

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?