Thứ năm, 24/5/2018, 11:00 (GMT+7)

Cơ hội tăng thêm thu nhập khi mua sắm online trên Shopee

Mẹ bỉm sữa có thể kiếm thêm tiền, giúp bạn bè, người thân tiết kiệm chi phí khi mua sắm trên trang thương mại điện tử Shopee.

Shopee đang có chương trình “Giới thiệu bạn nhận Xu ngay” với nhiều ưu đãi. Người dùng vào ứng dụng Shopee trên điện thoại, chọn mục “Tôi” rồi chọn “Giới thiệu bạn bè” sẽ nhận một mã giới thiệu. Khi người thân, bạn bè của chị em nhập mã này được giảm ngay 50.000 đồng cho đơn hàng đầu tiên mua sắm trên Shopee (đơn hàng có giá trị từ 200.000 trở lên). Trong khi đó, 50.000 xu sẽ cộng vào ví Shopee của người giới thiệu.

Nhờ giới thiệu bạn bè sử dụng và mua sắm trên ứng dụng của Shopee, chị Hải Hậu (Bình Thạnh, TP HCM) có nhiều tiền xu trong tài khoản Shopee, bạn bè của chị cũng tiết kiệm thêm chi phí.

Chủ đề chia sẻ cách chi tiêu tăng thêm thu nhập trên Shopee trong thời gian chăm con thu hút sự chú ý của nhiều bà mẹ. Chính vì thế, những cách để chị em kiếm thêm đồng ra đồng vào luôn được chia sẻ và thảo luận nhiệt tình.

Chị Hậu là một trong những bà mẹ quan tâm đến chủ đề này. Từ khi có bé, chị Hậu thích mua sắm đồ cho con nhưng không có nhiều thời gian đến trung tâm thương mại như lúc còn son rỗi. Chị thường tranh thủ lúc rảnh khi con ngủ để xem qua hàng hóa, giá cả tại các trang thương mại điện tử, diễn đàn, mạng xã hội bán hàng online.

Chị em nhận 50.000 xu vào ví Shopee khi chia sẻ cùng bạn bè.

Chị em có thể tiết kiệm chi phí mua sắm khi chia sẻ chương trình cùng bạn bè. Xem thêm thông tin tại đây.

Chị cho biết: “Mua hàng online cũng có nhiều cái lợi. Tôi có thể thoải mái lựa chọn nhiều mặt hàng mà không cần ra ngoài, không mang vác lỉnh kỉnh và có thể so sánh giá cả của các sản phẩm để an tâm lựa chọn”.

Song, có đôi lúc chị gặp phải tình trạng sản phẩm khác xa trên ảnh, không đúng chất lượng hay người bán không có tâm, tư vấn nhầm kích cỡ, sai màu.

Để tránh tình trạng này, chị rút kinh nghiệm chỉ mua hàng ở các trang điện tử thương mại uy tín. Ví dụ khi mua trên Shopee, hàng hóa đảm bảo xuất xứ, nhiều lựa chọn do có nhiều nhà cung cấp, được đảm bảo đổi trả hàng trong 7 ngày. Từ ngày mua sắm trên Shopee, chị có thêm thời gian chăm sóc con và gia đình, am hiểu nhiều sản phẩm, nắm vững giá cả các mặt hàng tiêu dùng. 

Khi biết chương trình mới của Shopee giúp tiết kiệm chi phí mua sắm, chị đã tham gia và giới thiệu bạn bè. "Lợi cả đôi đường, giảm 50.000 đồng cho một lần mua đồ cho con cũng là khoản tiết kiệm", chị thích thú chia sẻ trên facebook cá nhân

Kim Uyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao