Thứ hai, 3/6/2013, 14:45 (GMT+7)

Cô dâu xì-tin

Thật bất ngờ là ai xem cũng khen những tấm hình hai vợ chồng mình mặc áo tình nhân nhìn trẻ trung, yêu đời, có người còn gọi mình là cô dâu xì-tin nữa chứ.

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6'

Bạn Nguyễn Thị Ngọc Thủy chia sẻ: Mình năm nay đã 28 tuổi, không còn ở cái tuổi được gọi là xì-tin nữa, còn ông xã mình cũng bước sang hàng "băm" từ năm ngoái rồi, nhưng mình vẫn thích mặc áo couple (áo cặp) để chụp hình cưới.

Ông xã nghe mình nói vậy thì phản đối liền: "Ngại lắm, anh già rồi em ơi!". Thấy mình phụng phịu, ông xã mới đồng ý. Thật bất ngờ là ai xem cũng khen những tấm hình hai vợ chồng mình mặc áo tình nhân nhìn trẻ trung, yêu đời, có người còn gọi mình là cô dâu xì-tin nữa chứ.

Cám ơn ông xã lúc ấy đã biết nhường nhịn vợ để bây giờ hai vợ chồng mình có được những khoảnh khắc đáng yêu như thế. Cuộc sống hôn nhân cần lắm sự sẻ chia, nhường nhịn, hiểu nhau và tôn trọng nhau ông xã nhỉ!

>> Xem tiếp 

* Mời tham dự độc giả cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của thương hiệu thời trang Elise. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?