Thứ hai, 24/6/2019, 15:08 (GMT+7)

Cô dâu giận ra mặt vì chú rể đến đám cưới muộn 4 tiếng

Trong phần lớn những tấm ảnh cưới, cô dâu người Mexico đều bộc lộ sự giận dữ và hiếm hoi lắm mới nở nụ cười với khách mời. 

Cô dâu giận ra mặt vì chú rể đến đám cưới muộn 4 tiếng

Mới đây, một người dùng mạng xã hội Reddit đã chia sẻ câu chuyện về đám cưới của ông bà mình tại Mexico năm 1960. Người này đăng vài tấm ảnh và ghi chú bên cạnh rằng: "Bà tôi đang rất tức giận vì ông tôi đã đến đám cưới muộn tới 4 tiếng đồng hồ". 

Cô dâu giận ra mặt vì chú rể đến đám cưới muộn 4 tiếng - 1

Trong các bức ảnh, vẻ mặt của cô dâu đều là sự giận dỗi, ngán ngẩm vì phải chờ đợi chú rể trong thời gian dài. Còn chú rể tỏ ra khá căng thẳng, bối rối trước sai lầm của mình ngay trong ngày đại hỷ. Theo chủ nhân của bài viết, chú rể đến muộn bởi ngày hôm trước ông đã ăn mừng cùng bạn bè, nhậu say đến mức ngủ quên cả giờ cử hành hôn lễ. Do đó, thay vì những bức ảnh cưới ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc đời, uyên ương đã cho ra đời loạt biểu cảm "độc nhất vô nhị" trong "ngày chung đôi".  

Nụ cười hiếm hoi của cô dâu trong ngày cưới.

Nụ cười hiếm hoi của cô dâu trong ngày cưới.

Hiếm hoi lắm, cô dâu mới nở một nụ cười với khách mời trong đám cưới. Chủ nhân bài viết chia sẻ thêm, khi cha cô dâu liên tục hỏi con gái muốn đợi nữa không thì cô trả lời: "Vâng, chỉ một lúc nữa thôi!". Sau đám cưới, cô dâu đã hoãn kỳ trăng mật tận một tuần vì vẫn còn giận chú rể. Nhiều năm sau, chú rể được con gái hỏi rằng: "Cha có biết lúc đó là mấy giờ không?", ông đáp: "Ta biết mẹ con sẽ đợi ta ở đó". 

Tác giả của bài đăng cũng khẳng định rằng ông mình là người chồng, người cha và người ông tuyệt vời. Tuy nhiên, ông anh đã mất từ năm 2016 ở tuổi 72, còn bà thì đang sống khỏe mạnh ở Mỹ. Sau khi bài viết được đăng tải, cộng đồng mạng đã để lại nhiều bình luận. Một số người cho rằng nếu họ là cô dâu, họ sẽ rời khỏi buổi lễ ngay lập tức. Một số khác thì kể lại trải nghiệm của mình khi từng chứng kiến câu chuyện như vậy.

Tài khoản WhichWayzup viết: "Bình thường, một chú rể đến muộn 4 tiếng đồng hồ sẽ là lý do chắc chắn khiến cô dâu bỏ trốn và không bao giờ quay trở lại. Nhưng có vẻ chú rể đã làm rất tốt trong đám cưới và cuộc sống sau này của cả hai". 

Tài khoản Peel Boy bình luận: "Bạn tôi cũng có bức ảnh cưới tương tự thế này vào thập niên 1990. Hôm đó cậu ta bị hỏng xe trên đường tới đám cưới. Trong khi đó, những người quen đều đã ở nhà thờ nên cậu ấy chẳng thể nhờ ai tới giúp đỡ được. Vì thế, cậu ta đi bộ tới trạm xăng để xin đi nhờ xe. Sau đó, một người tới dự đám cưới muộn tình cờ thấy cậu ta nên đã chở được chú rể đến đám cưới. Cuối cùng hôn lễ được cử hành một cách trọn vẹn dù cô dâu ít nở nụ cười".

Hằng Trần (Theo Reddit)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao