Thứ hai, 18/8/2014, 05:06 (GMT+7)

Cô dâu chăm sóc tóc trước ngày cưới

Tránh thay đổi kiểu tóc hoặc màu tóc sát ngày cưới, bởi cô dâu sẽ khó chỉnh sửa nếu mái tóc bị làm hỏng hoặc không như ý

Ido-Wedding-3934-1408271772.jpg

Ảnh: ID.

Cô dâu nào cũng mong muốn có được hình ảnh hoàn hảo trong ngày cưới. Việc làm đẹp là một quá trình công phu, đòi hỏi sự chăm sóc cầu kỳ, tỉ mỉ. Mái tóc đóng vai trò không nhỏ trong các bước chuẩn bị này. Không chỉ tạo kiểu, cô dâu còn phải  tìm cách phục hồi và chăm sóc tóc. Các chuyên gia hàng đầu cho rằng, mái tóc đep sẽ khiến cô dâu tỏa sáng. Họ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp cô dâu chuẩn bị cho mái tóc hoàn hảo trong ngày lễ trọng đại.

1. Khi sử dụng các thiết bị làm tóc phải sử dụng nhiệt, cô dâu lưu ý dùng sản phẩm bảo vệ tóc và chỉnh mức nhiệt ở mức độ vừa phải.

2. Nắng, gió, môi trường ô nhiễm và hóa chất là những nguyên nhân trực tiếp khiến mái tóc trở nên khô, yếu. Cô dâu nên sử dụng mặt nạ tóc được chiết xuất từ thiên nhiên để dưỡng ẩm và phục hồi mái tóc bị hư tổn.

BB-3222-1408271772.jpg

Ảnh: BB.

3. Thường xuyên chải tóc sẽ giúp mái tóc bóng, khỏe, bởi việc làm này sẽ trải đều lượng dầu tự nhiên trên tóc, đồng thời cũng giúp lưu thông máu và thư giãn da đầu.

4. Nếu muốn cắt tóc, cô dâu nên cắt trước ngày cưới ít nhất 1 tháng. Tránh thay đổi kiểu tóc hoặc màu tóc sát ngày cưới, bởi cô dâu sẽ khó chỉnh sửa nếu mái tóc bị làm hỏng hoặc không như ý.  

5. Cô dâu cần chắc chắn rằng mái tóc và bộ váy cưới phù hợp và hoàn toàn bổ trợ cho nhau, giúp cô dâu có hình ảnh hoàn hảo trong ngày cưới. Ví dụ như: Nếu chiếc váy có đường viền cổ ấn tượng, cô dâu nên búi tóc cao gọn gàng. Còn với váy quay, váy cúp ngực, cô dâu có thể chọn kiểu tóc búi nửa dịu dàng..

6. Để chuẩn bị cho mái tóc đẹp, bóng, khỏe ngày cưới, cô dâu nên lên kế hoạch chăm sóc tóc cụ thể ở nhà, đặt lịch với tại các salon tóc.

Nguyên Thương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao