Thứ sáu, 15/11/2019, 14:59 (GMT+7)

Cô dâu Bảo Thy makeup tông cam nude

Làn da cô dâu được tán nền hiệu ứng dewy như phủ lớp sương mờ, đôi môi thoa son cam nude mang đến vẻ rạng rỡ và tự nhiên.

Sáng 15/11, ca sĩ Bảo Thy và chồng doanh nhân Phan Lĩnh đã cử hành hôn lễ ở nhà thờ. 

Sáng 15/11, ca sĩ Bảo Thy và chồng doanh nhân Phan Lĩnh đã cử hành hôn lễ ở nhà thờ. Nửa kia của người đẹp quê gốc Hà Tĩnh, có quan hệ làm ăn với gia đình của Bảo Thy. Sau hôn lễ này, uyên ương sẽ tổ chức tiệc cưới riêng tư ở một khách sạn 6 sao tại TP HCM ngày 16/11. 

Makeup Mon Quân Phạm - người phụ trách làm đẹp cho cô dâu trong dịp trọng đại đã lựa chọn tông trang điểm cam nude, tôn nét đẹp trong trẻo, tự nhiên của Bảo Thy. Theo Mon, kiểu makeup này giúp diện mạo của tân nương rạng rỡ, hợp với trang phục áo dài cách tân theo phom dáng váy cưới, bối cảnh nơi làm lễ. 

Makeup Mon Quân Phạm - người phụ trách làm đẹp cho cô dâu trong dịp trọng đại đã lựa chọn tông trang điểm cam nude, tôn nét đẹp trong trẻo, tự nhiên của Bảo Thy. Theo Mon, kiểu makeup này giúp diện mạo của tân nương rạng rỡ, hợp với trang phục áo dài cách tân theo phom dáng váy cưới, bối cảnh nơi làm lễ. 

Anh lựa chọn đánh phấn nền kiểu dewy, tạo cho làn da hiệu ứng ẩm như được phủ một lớp sương mỏng. Vì thế, da mặt sẽ hơi bóng kiểu trong suốt, có độ căng mịn tuyệt đối. Kiểu làm đẹp này dành cho da thường, da khô. Ở bước trang điểm mắt, Mon gắn mi giả dạng thưa, giúp làn mi thêm long lanh mà vẫn giữ được sự tự nhiên, dịu dàng cho gương mặt tân nương. 

Anh lựa chọn đánh phấn nền kiểu dewy, tạo cho làn da hiệu ứng ẩm như được phủ một lớp sương mỏng. Vì thế, da mặt sẽ hơi bóng kiểu trong suốt, có độ căng mịn tuyệt đối. Kiểu làm đẹp này dành cho da thường, da khô. Ở bước trang điểm mắt, Mon gắn mi giả dạng thưa, giúp làn mi thêm long lanh mà vẫn giữ được sự tự nhiên, dịu dàng cho gương mặt tân nương. Khung mày có độ cong to ở đầu, dùng phấn nâu đậm thay vì phấn đen.

Tôi không trang điểm đậm cho cô dâu, tránh tạo cảm giác dày phấn. Việc trang điểm diễn ra trong khoảng 1,5 tiếng đồng hồ, Mon Quân Phạm cho hay. 

'Tôi không trang điểm đậm cho cô dâu, tránh tạo cảm giác dày phấn. Việc trang điểm diễn ra trong khoảng 1,5 tiếng đồng hồ', Mon Quân Phạm cho hay. 

Phấn má được phủ nhẹ nhàng mang tông cam nhạt, giúp toát lên thần thái thu hút của giọng ca Công chúa bong bóng. Khung mày có độ cong to ở đầu, dùng phấn nâu đậm thay vì phấn đen. Khi chuẩn bị phủ phấn, Mon căn chỉnh lượng phấn bằng cách dặm nhẹ lên tay, xem màu sắc rồi mới tán lên má cô dâu, giúp lượng phấn vừa đủ, tạo hiệu ứng thị giác theo mong muốn. Đôi môi được dặm trước kem nền để lớp son màu cam nude lên đúng tông. 

Khi chuẩn bị phủ phấn, Mon căn chỉnh lượng phấn bằng cách dặm nhẹ lên tay, xem màu sắc rồi mới tán lên má cô dâu, giúp lượng phấn vừa đủ, tạo hiệu ứng thị giác theo mong muốn. Đôi môi được dặm trước kem nền để lớp son màu cam nude lên đúng tông. Phấn má được phủ nhẹ nhàng mang tông cam nhạt, giúp toát lên thần thái thu hút của giọng ca Công chúa bong bóng. Mon Quân Phạm chọn tóc búi, vương miệng gắn ngọc trai cho cô dâu để tiện cài voan, phù hợp với lối trang điểm nhẹ nhàng. 

a

Trò chuyện với Ngoisao.net, Mon Quân Phạm cho biết anh sẽ tiếp tục đồng hành với cô dâu tại tiệc cưới tối 16/11. Anh bật mí phong cách làm đẹp của Bảo Thy ngày mai sẽ có sự sắc sảo, quyến rũ, giúp tôn nhan sắc của tân nương trong tiệc tối. 

Hằng Trần
Ảnh: Huy Bình

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao