Thứ bảy, 12/11/2016, 08:28 (GMT+7)

Có bạn gái rồi tôi vẫn dành tình cảm cho người khác

Em cũng có nửa kia của mình, em nói không hạnh phúc, giữa em và người đó có nhiều mâu thuẫn xích mích. 

Có lẽ tôi đã sai, đã đi quá xa. Tôi đã có người yêu, một người không dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng yêu thương tôi thật lòng. Bên cạnh đó, tôi lại quen người khác. Em cũng có nửa kia của mình, em nói không hạnh phúc, giữa em và người đó có nhiều mâu thuẫn xích mích. Chúng tôi đến với nhau, một mối quan hệ có lẽ bị cả xã hội này xem thường, chúng tôi đều biết thế. Em bảo với tôi cả hai đã sai rồi, tôi đồng ý dừng lại. Sáng hôm sau, em nói không đi làm được vì mắt sưng to sau một đêm nằm khóc, hỏi tôi có đến bên em được không. Tôi bỏ công việc chạy đến, chúng tôi lại tiếp diễn những sai lầm đó, không hiểu vì sao không thể ngừng nghĩ về nhau.

co-ban-gai-roi-toi-van-danh-tinh-cam-cho-nguoi-khac

Ảnh minh họa

Em nói chia tay người yêu, tôi biết đó là một người thô lỗ, gia đình em cũng không ai ủng hộ việc ở cạnh người đó nhưng phần nào trong tôi cảm thấy buồn thay cho một người đàn ông. Ngay khi người đó nghe tin, anh ta bay từ nước ngoài về, bỏ ngang chuyến công tác dài ngày. Mặc dù thâm tâm tôi biết em và anh ta sẽ chẳng đi đến đâu cả. Tôi đang làm sai phải không? Khi viết ra những dòng này, bạn gái đang ngủ say hoặc đang nói chuyện với người đó. Chắc em nên quay về những ngày tháng tôi chưa gặp em, đúng không các bạn?

Hưng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?